\\

LOUNGE

โรงแรมหรูแห่งใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดดำเนินการเมื่อต้นเดือนเมษายนปี 2022 ตั้งอยู่ในเมือง Le Brassus เมืองที่เงียบสงบของสวิตเซอร์แลนด์

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่ความสูง 888 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ชมทะเลหมอกได้ร้อยกว่าวันในหนึ่งปี กับอากาศดีๆ ที่ไม่เคยร้อนจัด

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวโครงการครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ปักหมุด ปั้น Landmark แห่งใหม่ใจกลางสาทร แบรนด์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ไอคอน สาทร” เอกอัครสถานแห่งถนนสาทร อาณาจักรแห่งความสุข และความสำเร็จ ด้วยการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ราคาเริ่ม 9 - 280 ล้านบาท เตรียมเปิดจอง ในวันที่ 25-26 พ.ค. นี้

นิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับด้วยพื้นที่กว้างขวาง โอ่โถงเสมือนบ้านเดี่ยว ดึง 2 แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ดีไซน์ชั้นนำ“Chanintr Living” (ชนินทร์ ลิฟวิ่ง) และ “Jim Thompson” (จิม ทอมป์สัน) รังสรรค์ห้องตัวอย่าง

ความงดงามของผืนป่าธรรมชาติบนยอดเนินเขาทางทิศเหนือของลาวตอนกลาง ท่ามกลางประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมที่รุ่มรวยและมรดกทางจิตวิญญาณที่สืบทอดกันมา รวมถึงภูมิทัศน์แบบเขตร้อนที่หลากหลายของหลวงพระบางพื้นที่มรดกโลกตามประกาศขององค์การยูเนสโก คือที่ตั้งของรีสอร์ทเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งใหม่ล่าสุด โรดวู้ด หลวงพระบาง จุดหมายปลายทางที่จะหยุดเวลาเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง

เมืองแชมเปญ (Chamapgne) ในฝรั่งเศสเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มเฉลิมฉลองที่มีเอกลักษณ์ เมืองกรุยเยร์ (Gruyere) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผลิตเนยแข็งด้วยขั้นตอนสูตรเฉพาะเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก เมืองโคโลญจน์ (Cologne) เยอรมนีก็เช่นกัน มีชื่อเสียงโด่งดังต้นกำเนิดน้ำหอม Eau de Cologne มาเนิ่นนานเกินกว่า 300 ปี หากอยากค้นหาโรงงานผลิตน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังคงดำเนินกิจการ และจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เยี่ยมชม เราต้องไปกันที่เมืองโคโลญจน์ / เรื่อง: Korapin Rattanasakha

Coworking Space แนวคิดการทำธุรกิจแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไม่เฉพาะคนทำงานฟรีแลนซ์ไม่ประจำ แต่รวมถึงกลุ่มสตาร์ทอัพที่ยังไม่ต้องการลงทุนเรื่องสถานที่ แต่ต้องการพื้นที่ทำงานที่พร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการอย่าง JustCo ไม่เพียงแต่สร้างพื้นที่แสนสะดวกสำหรับการทำงานเท่านั้น แต่ยังสร้างเครือข่ายตอบโจทย์ให้กับสมาชิกรุ่นใหม่ให้เข้าถึงข้อมูลทั่วโลกและสร้างชุมชนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจได้ โดยเข้ามาให้บริการในเมืองไทยครั้งแรกเดือนมิถุนายนนี้

พื้นที่กว่า 2,300 ตารางเมตร บนชั้น19-20 ของอาคาร เกษร ทาวเวอร์ ได้รับการพัฒนาให้เป็น Gaysorn Urban Resort แลนด์มาร์ค Co-Sharing Space แห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

ฮ่องกงมีพื้นที่เล็กกว่าเซี่ยงไฮ้ของจีนถึง 6 เท่า แต่ความคึกคักและสีสันนั้นไม่แพ้ใคร จัดเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ใครๆ ก็อยากได้สักครั้ง ฮ่องกงจึงเต็มไปด้วยที่พักหลากหลายให้เลือก และหนึ่งในโรงแรมแห่งล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานก็คือ The Murray โรงแรมหรูหราในย่านแลนด์มาร์กสำคัญ / เรื่อง: Wanida Siripaopradist

กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงกันมากที่สุดในหมู่แฟชั่นนิสต้า สำหรับข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ FABLAB Multi-brand Complex ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ สุดเลิศแห่งใหม่ของแฟชั่นนิสต้าชาวไทย

MANATHAI Khao Lak รีสอร์ทสุดหรูบนหาดบางสัก หนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติเขาหลัก จ.พังงา โดดเด่นด้วยบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จพลังความสดชื่น มีวิวเบื้องหน้าเป็นทัศนียภาพของท้องทะเลอันดามัน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาและสวนสวยอันเขียวขจีผสมผสานกลมกลืนกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยของรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี

จังหวัดภูเก็ต เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของเมืองท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นทางวัฒนธรรมพื้นถิ่น สถาปัตยกรรมเก่าแก่แบบชิโน-โปรตุกีส ที่ผสมผสานกลิ่นอายตะวันออกและตะวันตกให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงธรรมชาติที่วิจิตรงดงาม รายล้อมด้วยหาดทรายสวยและเกาะจำนวนมากที่พร้อมจะรอให้คุณไปเยี่ยมเยือน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่สะดวกสบายทั้งการเดินทางและที่พัก ซึ่งมีโรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ให้คุณได้เลือกเช็คอินมากมาย รวมถึง The Nai Harn Phuket รีสอร์ทหรูระยับที่เปรียบเหมือนสวรรค์บนดิน

จากกรุงเทพฯบินตรงถึงสนามบินนานาชาติภูเก็ตเพียงหนึ่งชั่วโมงเศษๆ คุณก็สามารถสัมผัสประสบการณ์หรูหราใหม่ ท่ามกลางธรรมชาติ ชายหาดขาวงาม และทะเลอันดามันที่เงียบสงบเป็นส่วนตัวได้ ณ แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา ภูเก็ต ในยางบีช

“กิริยา” สปา เป็นสปาแห่งแรกที่ได้ประยุกต์นาฏลีลาทั้งสี่ภาคของไทยเพื่อให้สอดคล้องกับความผ่อนคลายที่ต้องการที่ได้รับจาการทำสปา ทั้งยังใช้กิริยามารยาทไทยเพื่อสร้างความสงบอ่อนโยน ความอ่อนหวาน อ่อนน้อม สุภาพ และอบอุ่น ซึ่งคุณสมบัติทั้งหลายเหล่านี้ คือท่วงท่าแห่งความเป็นไทย ซึ่งเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับ พร้อมทั้งสะท้อนถึงความงามและความพิเศษอย่างไทย จากการต้อนรับและบริการที่ กิริยาสปา กลางใจเมืองกรุงเทพมหานคร

สถาบันอัญมณีชั้นสูง Maison Van Cleef & Arpels ขยายอาณาจักรแห่งความงาม อันสรรค์สร้างขึ้นจากงานฝีมือเลอค่ามาสู่ประเทศไทย ด้วยการเปิดบูติกแห่งใหม่ในห้างสรรพสินค้า ดิ เอ็มโพเรียม ชั้น G ใจกลางกรุงเทพมหานคร บ่งบอกถึงความเป็นหนึ่งในสถาบันประวัติศาสตร์แห่งชนชาติฝรั่งเศส ที่ได้รับการก่อตั้งขึ้นนับตั้งแต่ปีค.ศ. 1906 ในเวิ้งจัตุรัสปลาซ์เวองโดม ณ กรุงปารีสได้อย่างชัดเจน

การดูแลรักษาสุขภาพเป็นเทรนด์ใหม่ที่กำลังฮอตฮิตในต่างประเทศและบ้านเรา เห็นได้จากการที่สาวๆ วัยทำงานหันมาดูแลตัวเองใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกกำลังกาย การรับประทานอาหารคลีน การดูแลและบำรุงผิวพรรณ และเช่นเดียวกันที่พลาดไม่ได้เลย เราเชื่อว่าสาวๆ อีกหลายท่านกำลังหาคำตอบให้กับตัวเองอยู่ว่าจะเลือกกิจกรรมการออกกำลังกายใด ให้ตรงกับความต้องการของคุณมากที่สุด

ทุกๆ วัน หนังศีรษะและเส้นผมของคนเราทุกทำร้ายจากสภาวะมลพิษและสารเคมีต่างๆในชีวิตประจำวัน เพราะฉะนั้นการปล่อยปละละเลยให้หนังศีรษะของเราถูกทำร้ายจากมลภาวะที่ไม่ดีอาจจะทำให้เกิดผลเสียตามมา ดังนั้นการหมั่นหาเวลาว่างมาดูแลเส้นผมและเติมความสวยอยู่ตลอดเวลาเป็นสิ่งที่ควรกระทำเหมือนดังคติที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย”

การแช่น้ำอุ่นในอ่างอาบน้ำคือการผ่อนคลาย นอกจากเป็นการพักผ่อนทางร่างกายแล้ว จิตใจก็ต้องได้รับการผ่อนคลายเช่นกัน ความเงียบสงบที่ได้ยินเสียงน้ำที่เป็นธรรมชาติ ย่อมก่อให้เกิดความสุนทรีย์ในจิตใจ ได้พักผ่อนอย่างเต็มมิติในทุกห้วงอารมณ์

ผู้ก่อตั้งแบรนด์ Le Sens มีความชื่นชอบด้านสุขภาพและความงามเป็นการส่วนตัว ได้มีโอกาสไปทำสปาที่ต่างประเทศ และรู้สึกว่าในประเทศไทย ยังไม่มีสปาไหน ตอบโจทย์ความต้องการที่ครอบคลุมของกลุ่มลูกค้า ทุกคนในครอบครัวได้อย่างแท้จริง จึงเป็นจุดริเริ่มไอเดียของการสร้าง แฟมิลี่สปา แห่งแรกในประเทศไทย ทางทีมงานได้มุ่งมั่นวิจัย ค้นคว้าเทคโนโลยี เพื่อเฟ้นหาผลิตภัณฑ์ และทรีตเม้นท์ที่ดีที่สุดจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในที่เดียว

ซาลอนระดับ Luxury ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ด้วยบริการที่ครบครันเรียกได้ว่าสามารถมาทำผม แต่งหน้า แต่งตัวสวย ตั้งแต่หัวจรดปลายเท้า เปลี่ยนลุคให้สวยครบสูตรได้ในที่เดียวและยังสามารถเป็นที่ตัดผมประจำสำหรับสมาชิกทุกคนในครอบครัว รวมถึงเป็นแหล่งพบปะพูดคุย หรือแม้กระทั่งที่ทำงานสุดเก๋ด้วยเช่นกัน

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้