WANDERLUST

ใครที่อยากเดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ แต่มีเวลาจำกัดเหลือเกิน เราขอแนะนำให้คุณลองเปลี่ยนสถานที่เช็คอิน พักผ่อนสักหนึ่งคืนชิลล์ๆ พร้อมเสพย์ทัศนียภาพที่แสนงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยว่าไหม แถมการเดินทางก็แสนสะดวกสบาย หากอยากหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดบนท้องถนน ก็สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีสะพานตากสิน จากนั้นก็เดินไปยังท่าเรือสาธร ซึ่งจะมีเรือข้ามฝากสุดหรูของทางโรงแรมคอยบริการนำพาคุณๆ ไปยังจุดหมายปลายทาง

จังหวัดภูเก็ต เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำคัญที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต่างใฝ่ฝันที่จะมาเยี่ยมเยือน และไม่ใช่เพียงหนึ่งครั้งในชีวิต เพราะผู้ที่มีโอกาสได้มาเยือนทุกคนต่างติดใจ หลงใหลในความงดงามของธรรมชาติ มีเกาะแก่งที่สวยงามมากมาย วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดตระการตา อุดมไปด้วยแมกไม้ที่เขียวชอุ่ม โดยเฉพาะบริเวณ หาดไม้ขาว ซึ่งเป็นชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบ น้ำทะเลสวยใส พื้นที่ส่วนใหญ่ของชายหาดตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น ด้วยความเพียบพร้อมทางกายภาพที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้หาดไม้ขาวกลายเป็นย่านสุดหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ตั้งเรียงรายอยู่มากที่สุด รวมถึงโรงแรมเรเนสซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา หนึ่งในโรงแรมยอดนิยมด้วย

ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่ตั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้าระดับท็อปของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาบุญครองเซ็นเตอร์ สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ รวมถึงย่านสยามสแควร์แหล่งช้อปปิ้งสำคัญของวัยรุ่น ทั้งยังสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ไม่ต้องเผชิญปัญหารถติดด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ทำให้โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

สัมผัสประสบการณ์ความหรูหราใหม่

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้