SEVENFRIDAY in Turkey

Last updated: 12 ก.ย. 2559  |  2742 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SEVENFRIDAY in Turkey

เซเว่นฟรายเดย์เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูง ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์จากสวิส ที่พัฒนาอย่างต่อเนื่องกรปรกับจังหวะช่วงเวลาที่เหมาะ จึงทำให้เรือนนาฬิกาเซเว่นฟรายเดย์เป็นที่นิยมและถูกจับจองเป็นเจ้าของในกลุ่มนักสะสมและผู้หลงใหลในดีไซน์ของเครื่องบอกเวลาแบรนด์นี้อย่างรวดเร็ว

 

 

ภายใต้การบริหารงานของ Daniel Niederer ผู้ก่อตั้งแบรนด์ ได้ดึงแรงบันดาลใจหลายๆแขนงในการออกแบบเข้าไปใส่ในตัวเรือนเวลา Sevenfriday รูปแบบของความทันสมัยและมาตรฐานของการผลิตของโลกแห่งอุตสาหกรรม ซึ่งเผยให้เห็นถึงความซับซ้อนของกลไกที่สำคัญได้อย่างชัดเจน เซเว่นฟรายเดย์ได้สร้างสรรค์เรือนเวลาได้อย่างลุ่มลึก ความโล่งสว่างสะดุดตา โดดเด่นด้วยรายละเอียดมากมายพร้อมถึงการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และเพิ่มฟังก์ชั่นลูกเล่นเผยให้เห็นถึงความแตกต่างและแปลกใหม่ที่เหมาะกับความต้องการของนักสะสมในปัจจุบัน

 

 

จากการเชื้อเชิญของเซเว่นฟรายเดย์ ผมได้มีโอกาสเดินทางไปร่วมกิจกรรมและแข่งขัน Sevenfriday Summer Games 2015 ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ที่เมือง Bodrum ชายหาดที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศตุรกี บรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคัก พร้อมมีหลากหลายกีฬาให้ลงแข่งขันเพื่อเฟ้นหาทีมผู้ชนะประจำปี

 

 

พร้อมกับการแจกของที่ระลึกให้เฉพาะแขกที่ได้รับเชิญไปร่วมงานในครั้งนี้ เป็นเรือนนาฬิกา Sevenfriday รุ่น Summer Games 2015 Edition คนละหนึ่งเรือน ตัวเรือนสีฟ้ามาในแบบสีสันที่สดใสสะดุดตาพร้อมสำหรับการทำกิจกรรมแบบ Extreme มาคู่กับเคสกันน้ำเป็นออฟชั่นเสริมสำหรับการร่วมกิจกรรมทางน้ำในครั้งนี้ด้วย ซึ่งรุ่นนี้จะไม่มีขายในท้องตลาด และผลิตจำนวนจำกัดเพียง 60 เรือนเท่านั้น ตัวเรือนเวลาสลักชื่อของแต่ละคนและที่พิเศษไปกว่านั้นก็คือภายในตัวเรือนมีชิป NFC ติดตั้งอยู่ เพื่อรับประกันและยืนยันว่าเรือนเวลาเหล่านี้เป็นของแท้ และจะนำไปใช้ในอนาคตกับนาฬิกาของเซเว่นฟรายเดย์ทุกเรือนที่กำลังจะผลิตออกมา ซึ่งถือว่าเป็นการผสมผสานนวัตกรรมดิจิตอลเข้ากับศาสตร์แห่งการออกแบบกลไกบอกเวลาได้อย่างลงตัว โดยเรือนเวลาทุกเรือนที่ติดตั้งชิพ NFC จะสามารถสแกนตรวจสอบด้วยแอปพลิเคชั่น Sevenfriday บนโทรศัพท์มือถือที่มีระบบ NFC ได้อย่างง่ายดาย ซึ่งถือว่าเป็นคุณค่าที่มาควบคู่พร้อมคุณภาพ

 

 

ทริปนี้เป็นทริปที่น่าประทับใจมาก ให้ความอบอุ่นและสนุกสนานไปพร้อมๆ กับครอบครัวเซเว่นฟรายเดย์ ที่มีกิจกรรมสนุกๆให้ทำตลอดเวลา และปี 2016 นี้ กิจกรรมดีๆ แบบนี้จะเกิดขึ้นอย่างแน่นอนที่ประเทศสก็อตแลนด์ ซึ่งผมและทีมงานคงไม่พลาดที่จะไปร่วมงานเป็นตัวแทนนักสะสมคนไทยลงแข่งขันอีกครับ

 

เรื่อง : Chettha Songthaveepol

เรียบเรียง : Jutalux Srihirun

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้