FEATURES

Rolex สานต่อพันธกิจในโลกแห่งภาพยนตร์กับงานออสการ์ 2022

Beijing 2022 เป็นหมุดหมายสำคัญของ OMEGA แบรนด์ผู้ผลิตเรือนเวลาสวิสในการทำหน้าที่ผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการครั้งที่ 30 สำหรับมหกรรมกีฬาโอลิมปิก

รายนามและโครงการต่างๆ ของผู้ทรงเกียรติที่ได้รับรางวัล Rolex Awards For Enterprise 2021 ทั้ง 5 บุคคล ที่จะช่วยสร้างสรรค์อนาคตให้ยั่งยืนขึ้นกว่าเคย

Rolex ก้าวเข้าสู่ทศวรรษใหม่ แบรนด์ยังคงเดินหน้าสานต่อพันธกิจในการรักษาและเฉลิมฉลองผลงานคุณภาพชั้นยอดที่อยู่เหนือกาลเวลา ไม่ว่าจะเป็นผลงานภาพยนตร์หรือนาฬิกาข้อมือ

อาหารดี ดนตรีเพราะ ล่องลอยไปกับบรรยากาศ

แต่ละปี Van Cleef & Arpels จะทำการยกย่องความงดงามแห่งมวลธรรมชาติภายใต้พรมหิมะปกคลุมด้วยงานออกแบบ ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากลำดับการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของพรรณพฤกษ์ และสำหรับปีนี้      เมซงสรรค์สร้างผลงานสุดวิจิตรบรรจงราวบทกวีรจนาพรรณนาความงามของไม้ดอกสายพันธุ์หนึ่ง ซึ่งจะผลิบานเมื่อถึงฤดูหนาว นั่นก็คือ “กุหลาบคริสต์มาส” หรือ Christmas rose ซึ่งมีทั้งกลีบขาวล้วนทั่วทั้งวงกลีบดอก หรือไม่ก็หลากสีสันจรัสตาตัดกับสีขาวโพลนของแดนหิมะ ราวกับเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความหวัง และความสดใส มีชีวิตชีวาท่ามกลางภูมิทัศน์จรัสประกายระยับแสงที่ตกต้องบนพื้นเกล็ดน้ำแข็ง

ที่พักท่ามกลางธรรมชาติ ที่ความสูง 888 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล ชมทะเลหมอกได้ร้อยกว่าวันในหนึ่งปี กับอากาศดีๆ ที่ไม่เคยร้อนจัด

ก่อฟืน จุดไฟ ย้อนรอยอารยธรรมการปรุงอาหาร ที่ห้องอาหารชาร์ ประสบการณ์ใหม่ของนักชิมทุกท่าน ที่โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เชียงใหม่

Limited edition Vintage Alhambra pendant An exceptional lucky symbol

Rolex พาชมการแข่งรถสูตรหนึ่ง Formula 1 แบบเกาะติดสนามสุดพิเศษ ในรอบที่ 15 ของการแข่งขันที่ประเทศสิงคโปร์

ซีลีน (CELINE) เปิดตัวกระเป๋าสาน ต้อนรับฤดูร้อน 2019

บมจ.ศุภาลัย เตรียมเปิดตัวโครงการครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทฯ ปักหมุด ปั้น Landmark แห่งใหม่ใจกลางสาทร แบรนด์ใหม่ล่าสุด “ศุภาลัย ไอคอน สาทร” เอกอัครสถานแห่งถนนสาทร อาณาจักรแห่งความสุข และความสำเร็จ ด้วยการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น ราคาเริ่ม 9 - 280 ล้านบาท เตรียมเปิดจอง ในวันที่ 25-26 พ.ค. นี้

เครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ หลอมรวมการปะทะกันของเจตคติ 2 ขั้ว

แวน คลีฟ & อารเปลส์ (Van Cleef & Arpels) จัดแสดงโชว์ผลงานมาสเตอร์พีซ ในคอลเลคชั่นอัญมณีชั้นสูงครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ จักรวรรดิปัทมราช (Treasure of Rubies) ซึ่ง จัดขึ้นเพื่อเชิดชูความงามล้ำค่าของทับทิมน้ำงามกว่า 3,000 กะรัต ที่เมซงได้สะสมไว้ในครอบครองตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม มาประกอบกันขึ้นเป็นผลงานอันทรงเอกลักษณ์ถึง 50 ชิ้น

นิยามใหม่แห่งการอยู่อาศัยเหนือระดับด้วยพื้นที่กว้างขวาง โอ่โถงเสมือนบ้านเดี่ยว ดึง 2 แบรนด์ลักซ์ชัวรี่ดีไซน์ชั้นนำ“Chanintr Living” (ชนินทร์ ลิฟวิ่ง) และ “Jim Thompson” (จิม ทอมป์สัน) รังสรรค์ห้องตัวอย่าง

เขาว่า ไวน์แดงเหมาะกับเนื้อสีแดง ไวน์ขาวเหมาะกับเนื้อสีขาว แต่ความจริงแล้ว สุนทรีย์ในการดื่มไวน์มีอะไรมากกว่านั้น และที่ Riedel Wine Bar & Cellar ร้านอาหารสไตล์ยุโรปเข้าใจถึงศาสตร์และศิลป์ของไวน์กับอาหารเป็นอย่างดี

ความงดงามของผืนป่าธรรมชาติบนยอดเนินเขาทางทิศเหนือของลาวตอนกลาง ท่ามกลางประวัติศาสตร์ทางวัฒนธรรมที่รุ่มรวยและมรดกทางจิตวิญญาณที่สืบทอดกันมา รวมถึงภูมิทัศน์แบบเขตร้อนที่หลากหลายของหลวงพระบางพื้นที่มรดกโลกตามประกาศขององค์การยูเนสโก คือที่ตั้งของรีสอร์ทเปี่ยมด้วยมนต์เสน่ห์แห่งใหม่ล่าสุด โรดวู้ด หลวงพระบาง จุดหมายปลายทางที่จะหยุดเวลาเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริง

เมืองแชมเปญ (Chamapgne) ในฝรั่งเศสเป็นผู้ผลิตเครื่องดื่มเฉลิมฉลองที่มีเอกลักษณ์ เมืองกรุยเยร์ (Gruyere) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ผลิตเนยแข็งด้วยขั้นตอนสูตรเฉพาะเป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก เมืองโคโลญจน์ (Cologne) เยอรมนีก็เช่นกัน มีชื่อเสียงโด่งดังต้นกำเนิดน้ำหอม Eau de Cologne มาเนิ่นนานเกินกว่า 300 ปี หากอยากค้นหาโรงงานผลิตน้ำหอมที่เก่าแก่ที่สุดในโลกที่ยังคงดำเนินกิจการ และจัดเป็นพิพิธภัณฑ์ให้เยี่ยมชม เราต้องไปกันที่เมืองโคโลญจน์ / เรื่อง: Korapin Rattanasakha

Coworking Space แนวคิดการทำธุรกิจแบบใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ไม่เฉพาะคนทำงานฟรีแลนซ์ไม่ประจำ แต่รวมถึงกลุ่มสตาร์ทอัพที่ยังไม่ต้องการลงทุนเรื่องสถานที่ แต่ต้องการพื้นที่ทำงานที่พร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวก ซึ่งหนึ่งในผู้ให้บริการอย่าง JustCo ไม่เพียงแต่สร้างพื้นที่แสนสะดวกสำหรับการทำงานเท่านั้น แต่ยังสร้างเครือข่ายตอบโจทย์ให้กับสมาชิกรุ่นใหม่ให้เข้าถึงข้อมูลทั่วโลกและสร้างชุมชนเพื่อต่อยอดทางธุรกิจได้ โดยเข้ามาให้บริการในเมืองไทยครั้งแรกเดือนมิถุนายนนี้

พื้นที่กว่า 2,300 ตารางเมตร บนชั้น19-20 ของอาคาร เกษร ทาวเวอร์ ได้รับการพัฒนาให้เป็น Gaysorn Urban Resort แลนด์มาร์ค Co-Sharing Space แห่งใหม่ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร

ฮ่องกงมีพื้นที่เล็กกว่าเซี่ยงไฮ้ของจีนถึง 6 เท่า แต่ความคึกคักและสีสันนั้นไม่แพ้ใคร จัดเป็นหนึ่งในเมืองท่องเที่ยวที่ใครๆ ก็อยากได้สักครั้ง ฮ่องกงจึงเต็มไปด้วยที่พักหลากหลายให้เลือก และหนึ่งในโรงแรมแห่งล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานก็คือ The Murray โรงแรมหรูหราในย่านแลนด์มาร์กสำคัญ / เรื่อง: Wanida Siripaopradist

กำลังเป็นที่กล่าวขวัญถึงกันมากที่สุดในหมู่แฟชั่นนิสต้า สำหรับข่าวการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ FABLAB Multi-brand Complex ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งและไลฟ์สไตล์ สุดเลิศแห่งใหม่ของแฟชั่นนิสต้าชาวไทย

สำหรับแฟชั่นนิสต้า ผู้ชื่นชอบการใช้ชีวิตอย่างมีสีสันและมีสไตล์ เราขอแนะนำ FABLAB Café แฟชั่นคาเฟ่แห่งใหม่ล่าสุด ที่ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งแรกของมัลติแบรนด์คาเฟ่ในเมืองไทย ตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 ของ FABLAB Multi-brand Store แหล่งช้อปปิ้งสุดชิคของย่านเอกมัย

ใครที่ต้องการเดินทางไปพักผ่อนแบบสบายๆและทานอาหารอร่อยๆ ไปพร้อมกัน ขอแนะนำให้เช็คอินที่ MANATHAI Khao Lak เพราะรีสอร์ทสุดหรูแห่งนี้ นอกจากจะมีห้องพักสะดวกสบาย พร้อมทัศนียภาพท้องทะเลที่แสนรื่นรมย์ ไว้คอยบริการแล้ว เรื่องของอาหารที่นี่ก็ ลือชื่อไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยจริงๆ โดยมีทั้งเรสเตอรองท์อาหารไทย เรสเตอรองท์อาหารนานาชาติ และมีบาร์ริมหาดสำหรับนั่งชมวิวจิบเครื่องดื่มชิลล์ๆ หลังมื้ออาหารหลักด้วย

MANATHAI Khao Lak รีสอร์ทสุดหรูบนหาดบางสัก หนึ่งในชายหาดที่สวยที่สุดในประเทศไทย ตั้งอยู่ตอนเหนือสุดของอุทยานแห่งชาติเขาหลัก จ.พังงา โดดเด่นด้วยบรรยากาศเงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนชาร์จพลังความสดชื่น มีวิวเบื้องหน้าเป็นทัศนียภาพของท้องทะเลอันดามัน รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ภูเขาและสวนสวยอันเขียวขจีผสมผสานกลมกลืนกับเอกลักษณ์ความเป็นไทยของรีสอร์ทได้เป็นอย่างดี

ซัมเมอร์ทั้งที ใครๆ ก็อยากจะเดินทางไปชมความงดงามของท้องทะเล พักผ่อนใช้เวลาช่วงวันหยุดแสนมีค่ากับคนรู้ใจ มีที่พักสะดวกสบาย และที่สำคัญได้ทานอาหารอร่อยในร้านอาหารที่มีบรรยากาศดีๆ เราจึงขอแนะนำให้คุณไปเช็คอินที่ The Nai Harn Phuket รีสอร์ทสุดหรูในสไตล์ Modern Luxury เพราะที่นั่นมีครบทุกสิ่งที่คุณแสวงหา

จังหวัดภูเก็ต เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของเมืองท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย ด้วยความโดดเด่นทางวัฒนธรรมพื้นถิ่น สถาปัตยกรรมเก่าแก่แบบชิโน-โปรตุกีส ที่ผสมผสานกลิ่นอายตะวันออกและตะวันตกให้เข้ากันได้อย่างสมบูรณ์แบบ รวมถึงธรรมชาติที่วิจิตรงดงาม รายล้อมด้วยหาดทรายสวยและเกาะจำนวนมากที่พร้อมจะรอให้คุณไปเยี่ยมเยือน นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่สะดวกสบายทั้งการเดินทางและที่พัก ซึ่งมีโรงแรมและรีสอร์ทหรูระดับไฮเอนด์ให้คุณได้เลือกเช็คอินมากมาย รวมถึง The Nai Harn Phuket รีสอร์ทหรูระยับที่เปรียบเหมือนสวรรค์บนดิน

ใครที่อยากเดินทางไปพักผ่อนท่องเที่ยวยังสถานที่ต่างๆ แต่มีเวลาจำกัดเหลือเกิน เราขอแนะนำให้คุณลองเปลี่ยนสถานที่เช็คอิน พักผ่อนสักหนึ่งคืนชิลล์ๆ พร้อมเสพย์ทัศนียภาพที่แสนงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมชาเทรียม ริเวอร์ไซด์ ก็เป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยว่าไหม แถมการเดินทางก็แสนสะดวกสบาย หากอยากหลีกเลี่ยงการจราจรที่ติดขัดบนท้องถนน ก็สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS ไปลงที่สถานีสะพานตากสิน จากนั้นก็เดินไปยังท่าเรือสาธร ซึ่งจะมีเรือข้ามฝากสุดหรูของทางโรงแรมคอยบริการนำพาคุณๆ ไปยังจุดหมายปลายทาง

จังหวัดภูเก็ต เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางสำคัญที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศต่างใฝ่ฝันที่จะมาเยี่ยมเยือน และไม่ใช่เพียงหนึ่งครั้งในชีวิต เพราะผู้ที่มีโอกาสได้มาเยือนทุกคนต่างติดใจ หลงใหลในความงดงามของธรรมชาติ มีเกาะแก่งที่สวยงามมากมาย วิวทิวทัศน์ของท้องทะเลสุดตระการตา อุดมไปด้วยแมกไม้ที่เขียวชอุ่ม โดยเฉพาะบริเวณ หาดไม้ขาว ซึ่งเป็นชายหาดที่มีบรรยากาศเงียบสงบ น้ำทะเลสวยใส พื้นที่ส่วนใหญ่ของชายหาดตั้งอยู่ในเขตอุทยานแห่งชาติสิรินาถ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติภูเก็ต ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียง 10-15 นาทีเท่านั้น ด้วยความเพียบพร้อมทางกายภาพที่กล่าวมาทั้งหมดทำให้หาดไม้ขาวกลายเป็นย่านสุดหรูที่มีโรงแรมและรีสอร์ทระดับไฮเอนด์ตั้งเรียงรายอยู่มากที่สุด รวมถึงโรงแรมเรเนสซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ทแอนด์สปา หนึ่งในโรงแรมยอดนิยมด้วย

ด้วยความโดดเด่นของทำเลที่ตั้ง ซึ่งตั้งอยู่ในย่านธุรกิจ ใจกลางเมืองกรุงเทพมหานคร อีกทั้งยังแวดล้อมไปด้วยศูนย์การค้าระดับท็อปของประเทศ ไม่ว่าจะเป็น มาบุญครองเซ็นเตอร์ สยามพารากอน สยามดิสคัฟเวอรี่ สยามเซ็นเตอร์ รวมถึงย่านสยามสแควร์แหล่งช้อปปิ้งสำคัญของวัยรุ่น ทั้งยังสามารถเดินทางไปมาได้อย่างสะดวกสบายที่สุด ไม่ต้องเผชิญปัญหารถติดด้วยรถไฟฟ้าบีทีเอส ทำให้โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้