\\

SWAROVSKI Celebrate the Year of Dragon

Last updated: 16 ม.ค. 2567  |  333 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SWAROVSKI Celebrate the Year of Dragon

คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์
คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์ (Dragon & Phoenix collection) ได้รับแรงบันดาลใจจากสัญลักษณ์สำคัญในวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีน โดยมังกรเป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่ง ส่วนฟีนิกซ์หมายถึงความสามัคคี ทำให้การผสมผสานระหว่างมังกรและฟีนิกซ์นั้นมีความลึกซึ้งยิ่ง ซึ่งความเป็นหนึ่งเดียวกันนี้จะนำโชคลาภและความเจริญรุ่งเรืองมาให้ ความสง่างามอันสูงส่งของมังกรและนกฟีนิกซ์จะถูกนำเสนออย่างหรูหราด้วยคริสตัลอันวิจิตรงดงามของสวารอฟกี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีแห่งมังกรและเพิ่มความรู้สึกแห่งความเป็นมงคลให้กับฤดูกาลนี้

คอลเลคชันมังกรและฟีนิกซ์ ประกอบด้วยสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูหลากหลายแบบ ซึ่งองค์ประกอบของกรงเล็บของมังกรและหางของนกฟีนิกซ์นั้นประดิษฐ์ขึ้นโดยใช้เทคนิค Pointiage และ Dancing Stone ที่ประดับด้วยคริสตัลใสและเพชรสวารอฟสกี้ (Swarovski Zirconia) โดยการออกแบบชิ้นงานจะแตกต่างกันไป เช่น การประดับเหรียญนำโชค การใช้ผ้าสีแดงและสายโซ่อย่างละครึ่ง และการเสริมความงดงามด้วยไข่มุก

คอลเลคชันนักษัตรมังกร
คอลเลคชันนักษัตรมังกร (Zodiac Dragon Collection) นำความสุขมาสู่ปีมังกรด้วยชิ้นงานเครื่องประดับรูปมังกรจิ๋วที่มีเสริมพลังความแข็งแกร่งและเหรียญนำโชคลาภและความเจริญรุ่งเรือง ในคอลเลคชันนี้ คริสตัลของสวารอฟสกี้ ถูกจัดวางอย่างประณีตและเปล่งประกายแวววาวเพื่อสร้างสร้อยคอ ต่างหู และสร้อยข้อมือที่ดูสะดุดตา ในขณะที่เหรียญนำโชคและไข่มุกคริสตัลสีขาวเป็นสัญลักษณ์ของโชคและความสมหวัง ส่วนต่างหูที่สะท้อนถึงความสุขในจิตวิญญาณแห่งฤดูกาล การชุบโทนสีทองและคริสตัลสีสันสดใสทำให้มังกรดูมีชีวิตชีวายิ่งขึ้น

คอลเลคชันหงส์ สัญลักษณ์ของสวารอฟสกี้
หงส์ของสวารอฟกี้เป็นสัญลักษณ์ของความรัก ความสุข และความงามชั่วนิรันดร์ ซึ่งพร้อมจะโบยบินด้วยความมีชีวิตชีวาอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีแห่งมังกรในปีนี้ คอลเลคชัน Iconic Swan นำเสนอหงส์ของสวารอฟสกี้ในความหมายใหม่ที่โดดเด่นและได้รับแรงบันดาลใจจากการผสมผสานคริสตัลหงส์สีแดงประดับด้วยไข่มุกในสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และต่างหูสตั๊ดหลากหลายแบบ ซึ่งสร้อยคอหงส์แดงเป็นตัวเลือกที่สนุกสนานและหรูหรา ในขณะที่ไข่มุกบนสายโซ่สีทองก็เพิ่มความเย้ายวนใจให้กับลุคของผู้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี

นาฬิกา Crystal Rock Oval
เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปีมังกร นาฬิกา Crystal Rock Oval ของสวารอฟกี้ ได้รับการออกแบบพิเศษด้วยตัวเรือนสีแดงสดใส สื่อถึงโชคลาภและความเป็นอยู่ที่ดี


เกี่ยวกับสวารอฟสกี้
สวารอฟสกี้โฉมใหม่คือสถานที่ที่เวทมนตร์กับวิทยาศาสตร์เดินทางมาบรรจบกัน
สวารอฟสกี้หลอมรวมทุกส่วนขององค์กรเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้แนวคิดอันน่าหลงใหลและนำเสนอโลกใบใหม่ของงานฝีมือคริสตัลที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ สวารอฟสกี้ก่อตั้งในปี 1895 และเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายคริสตัลคุณภาพดีที่สุดในโลก อัญมณีแท้ เพชรสังเคราะห์ของสวารอฟสกี้และเซอร์โคเนีย เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ รวมถึงชิ้นงานคริสตัลและชิ้นงานประดับตกแต่งบ้าน Swarovski Crystal Business และบริษัทลูก ได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (สารขัด) รวมกันเป็น Swarovski Group โดยมรดกของสวารอฟสกี้นั้นจะหลอมรวมเข้ากับความสัมพันธ์ที่มีความรับผิดชอบกับผู้คนและโลกมาจนถึงปัจจุบัน มรดกนี้มีรากฐานมาจากมาตรการความยั่งยืนทั่วทั้งห่วงโซ่คุณค่า ที่เน้นไปที่นวัตกรรมแบบวงกลม การสนับสนุนความหลากหลาย การไม่แบ่งแยก ในการแสดงออก ซึ่งดูได้จากงานการกุศลของมูลนิธิสวารอฟสกี้ ที่สนับสนุนองค์กรการกุศลที่นำผลกระทบเชิงบวกด้านสิ่งแวดล้อมและสังคมเสมอมา

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้