TISSOT LADY COLLECTION 2016

Last updated: 12 ก.ย. 2559  |  1125 จำนวนผู้เข้าชม  | 

TISSOT  LADY COLLECTION 2016

“Tissot” นาฬิกาแบรนด์ดังจากประเทศสวิ สเซอร์แลนด์ ที่รังสรรค์นาฬิกาคุ ณภาพมานานกว่า 160 ปี เปิดตัวคลอเลคชั่นใหม่ล่าสุด “TISSOT  LADY COLLECTION 2016 ” ภายใต้คอนเซ็ปต์  “THIS  IS YOUR TIME”   ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สาวๆ    ยุคใหม่ ดีไซน์เก๋ไม่ซ้ำใคร เน้นความเรียบหรู คลาสิค โดดเด่นด้วยระบบกลไกอัตโนมัติ ที่สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง

 

คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ทิสโซต์ ประเทศไทย เปิดเผยว่า ทิสโซต์เป็นแบรนด์ที่ก่อตั้ งมายาวนานกว่า160 ปี มีความเชี่ยวชาญแบบหลากหลาย ผลิตนาฬิกาในหลายกลุ่ม ทั้งสำหรับชาย และหญิง ตั้งแต่นาฬิกาเทคโนโลยีระบบสั มผัส ที่รู้จักกันทั่วไปในคอลเลคชั่น T Touch, นาฬิกาสปอร์ต  นาฬิกาคลาสิค ไปจนถึงนาฬิกาเรือนทอง นาฬิกาพก หรือนาฬิการูปแบบย้อนยุค โดยมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพความเป็ นนาฬิกาจากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ภายใต้กลไกของ ETA ซึ่งเป็นมาตรฐานที่ทุกคนยอมรับ  ในปีนี้ “TISSOT  LADY COLLECTION 2016 ” มีสินค้ารุ่นใหม่สำหรับคุณสุ ภาพสตรีหลายรุ่น อาทิ รุ่นเบลลา ออรา ที่ออกแบบมาให้เป็นนาฬิกากึ่งจิ วเวลรี่ด้วยดีไซน์เฉพาะกับหน้ าปัดวงรี ที่มี 2 ขนาดให้เลือกในแบบคลาสสิคเรียบ และแบบเรือนหรูกึ่งเครื่องประดั บ   นอกจากนี้ยังมีรุ่นเชอร์แมง เดอ ทูเรล ที่มีชื่อรุ่นมาจากที่อยู่ ของสำนักงานใหญ่ในเมืองเลอโลค ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ที่โดดเด่นด้วยกลไกระบบอัตโนมั ติ สามารถสำรองพลังงานได้นานถึง 80 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานอย่างต่อเนื่อง ตอบสนองไลฟส์สไตล์ของสาว ๆ ยุคใหม่ได้อย่างลงตัว  ภายใต้คอนเซ็ป “THIS IS YOUR TIME”   เพราะเราเชื่อว่าทุกเวลาสำหรั บคุณคือความสำคัญ  ทุกเวลาจึงเป็นเวลาของแต่ ละคนโดยเฉพาะ  ที่เราจะใช้แบ่งปันความรักมีชี วิตอยู่ และมีความสุข หัวเราะสนุกสนาน

        คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา กล่าวต่อว่า ทิสโซต์เป็นแบรนด์ในเครือสวอท์ ชกรุ๊ป  ผู้ผลิตและจำหน่ายนาฬิกา  รายใหญ่ที่สุดจากประเทศสวิ สเซอร์แลนด์ และถือเป็นแบรนด์ชั้นนำในเครือ  รวมถึงเป็นแบรนด์ที่จัดอยู่ในกลุ่ม 5 แบรนด์ต้น ๆ ของตลาดนาฬิกาสวิสเซอร์แลนด์ โดยทิสโซต์รังสรรค์ชิ้นงานตอบโจทย์ทุกความต้ องการของลูกค้า และราคาที่เลือกสรรได้ ตั้งแต่ราคาย่อมเยาว์ ไปจนถึงรุ่นที่มีเทคโนโยลยี ระบบสัมผัส หรือเรือนทองอันมีมูลค่า  เราจึงมีลูกค้าตามกลุ่มสินค้า ตั้งแต่อายุในวัยเริ่มทำงาน  วัยทำงาน ที่นิยมและเน้นความสำคัญของการใช้งานและมูลค่าที่คุ้มค่าราคาที่ต้องจับจ่าย
      คุณเสาวนิตย์ วงศ์หิรัญเดชา กล่าวปิดท้ายว่า  สำหรับแผนการตลาดในครึ่งปี หลังถือเป็นช่วงกิจกรรม เทศกาลที่ผู้คนจับจ่ายใช้ สอยมากกว่าช่วงครึ่งปีแรก เรายังคงทำตลาดต่อเนื่องในด้ านการขยายจุดขายผ่านห้างสรรพสิ นค้า  ร้านค้าปลอดภาษี  ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย รวมถึงร้านของเราเอง ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวสท์ เกท  เพราะเราอยากให้ทิสโซต์เป็ นแบรนด์ที่ทุกคนจับต้องและเลื อกซื้อได้อย่างคุ้มค่า คุ้มคุณภาพ โดยในปี 59 เราตั้งเป้าจะพัฒนาแบรนด์   ผ่านช่องทางการขายที่มีอยู่ รวมถึงผ่านสื่อ และการตลาดในเชิงกว้างอย่างต่ อเนื่องทั้งกับผู้บริ โภคในประเทศ และนักท่องเที่ยวที่เข้ามาท่ องเที่ยวและใช้จ่ายในประเทศไทย รวมถึงกิจกรรมการเป็นผู้จั บเวลาการแข่งขันกีฬาหลายประเภท ที่มีการถ่ายทอดผ่านสื่อกี ฬาหลากหลายทั้งทางทีวี และออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันจั กรยานยนต์มอเตอร์จีพี  การแข่งขันจักรยานตูเดอฟรองซ์ที่ เพิ่งจบไป หรือการแข่งขันบาสเกตบอล NBA ที่จะเริ่มฤดูกาลใหม่ในเดือนตุ ลาคมที่จะถึงนี้

 

 

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้