UPDATES

ศิลปะแห่งการจับเวลาในช่วงเวลาสั้นๆ เผยโฉมใหม่ในตัวเรือนแพลทินัมสุดคลาสสิก

อีกครั้งกับผลงานศิลปะแห่งการประดิษฐ์นาฬิกาเพื่อการกุศล

นำศิลปะจากอดีตมาตีความใหม่เด่นด้วยตัวเรือนสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่ได้แรงบันดาลใจจากเรือนเวลาในยุค 1920 สะท้อนให้เห็นถึงนิยามการใช้ชีวิตอันหอมหวานแบบชาวอิตาเลียนที่เรียกว่า “Dolce Vita”

เผยมิติใหม่หลากหลายด้วยความหรูหราครั้งใหม่กับคอลเลกชันสายนาฬิกาที่งดงามราวดั่งแพรไหม 12 เส้นทำจากหนังวัวเกรน ‘สัมผัสอ่อนนุ่ม’ ที่สามารถถอดเปลี่ยนได้ไปตามฤดูกาล

Longines Ultra-Chron นาฬิกาที่แรงบันดาลใจจาก Longines Ultra-Chron Diver จากปี 1968 สู่ความเที่ยงตรงระดับโครโนมิเตอร์ที่ได้รับการรับรองจาก ULTRA-CHRON Officially Certified Chronometer

มันคือแฟชั่น ที่รัก! ... HUBLOT เกาะติดเทรนด์ซัมเมอร์ฝั่งยุโรปปีนี้ กับ Big Bang Unico นาฬิกาที่อาบไปด้วยเฉดสีม่วงทั้งเรือน ปลุกความสดชื่นไปกับการดำดิ่งสู่เฉดสีสันอันโดดเด่น สดใส แห่งฤดูกาลสปริง-ซัมเมอร์ 2022

3 รุ่นใหม่จาก 3 คอลเลกชั่น ที่เผยโฉมครั้งแรกในงาน Watches & Wonders 2022

G-SHOCK MTG-B3000 มาพร้อมนวัตกรรมโมดูลขนาดเพรียวบาง และโครงสร้างต้านทานแรงกระแทกในรูปแบบที่ทนทานและกะทัดรัดเป็นการใช้คุณสมบัติของโลหะและเรซินให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อความคล่องตัวยิ่งขึ้น

Seiko Prospex Black Series “Night Vision” Collection นำเสนอบนตัวเรือนทั้งหมด 3 แบบ ทั้ง 3 รุ่นจะตกแต่งในโทนสีดำภายใต้คอนเซปต์ “Night Vision”

ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ Samuel Ross แอมบาสเดอร์ของ HUBLOT นำภาษาแห่งการออกแบบสไตล์กราฟิกที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวสู่การประดิษฐ์นาฬิกาเป็นครั้งแรกกับการเผยโฉมเรือนเวลารุ่นพิเศษผลิตจำนวนจำกัด Big Bang Tourbillon Samuel Ross

HUBLOT และ Richard Orlinski เผยโฉมซีรีส์นาฬิกาใหม่ ผ่านมิติแห่งประติมากรรมชื่อดังของศิลปินชาวฝรั่งเศส

การรวมตัวกันของกลุ่มคนที่ชื่นชอบ Maurice Lacroix โดยมีศูนย์กลางอยู่ที่กลุ่ม Maurice Lacroix Club Thailand บนสื่อสังคมออนไลน์

เฉลิมฉลองวาระครบรอบ 50 ปีของคอลเลกชั่น Royal Oak

เผยความสำเร็จครบรอบ 15 ปี โครงการส่งเสริมให้ผู้หญิงสร้างธุรกิจ พร้อมเปิดรับผู้เข้าร่วมโครงการประจำปี 2023

Rolex สานต่อพันธกิจในโลกแห่งภาพยนตร์กับงานออสการ์ 2022

นาฬิกาเพื่อนักเดินทางรุ่นใหม่ Longines Spirit Zulu Time ที่มาพร้อมฟังก์ชัน GMT สานต่อจิตวิญญาณความเป็นนาฬิกาแสดงผลเวลาโซนที่สองจากรุ่นดั้งเดิมปี 1925 สู่ยุคปัจจุบัน

การตีความนาฬิการูปทรงสี่เหลี่ยมในแบบของ Hublot ที่ได้แรงบันดาลใจจากคอลเลกชันไอคอนนิคอย่าง Big Bang สู่ 'The Shaped Collection' เคียงคู่ Spirit of Big Bang

เรือนเวลาโมเดลใหม่จากงาน Watches & Wonders ประจำปี 2022 ผสานการรังสรรค์เทคนิคชั้นสูงเข้ากับงานหัตถศิลป์อันเป็นเอกลักษณ์

ตัวแทนแห่งยุคอันกล้าหาญของการแข่งขันฟอร์มูลาวันในช่วง 1970s และยังคงอุทิศให้กับช่วงเวลาสำคัญของการวิจัยด้านจักรกลและอากาศพลศาสตร์...ที่ De Bethune จับจิตวิญญาณนี้มาสู่ DB28GS 'JPS'

เผยโฉมใน มิวสิกวิดีโอล่าสุด “ไม่มีมิตรแท้หรือศัตรูถาวร” ของวง Cocktail บทพิสูจน์ของกาลเวลา ความเชื่อ และโลกแฟนตาซี

นาฬิการุ่นพิเศษที่รังสรรค์เพื่อฉลองวาระครบรอบ 40 ปีความเป็นพันธมิตรระหว่าง Hublot และ The Hour Glass มาพร้อมหน้าปัดหินธรรมชาติ

Seiko จัดทริปพิเศษพาไปอนุรักษ์ธรรมชาติของท้องทะเลและมหาสมุทรกันอีกครั้งในโครงการ Save the Ocean Project 2022 โครงการที่จัดต่อเนื่องทุกปี

เพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์อย่างสุนัขพันธ์บลูด็อกที่ MB&F นำเสนอผ่านผลงานรุ่น Horological Machine N°10 ‘Bulldog’ (ออโรโลจิคัล แมชชีน นัมเบอร์ 10 ‘บูลด็อก’) กลับมาอีกครั้งใน 3 รุ่นตัวเรือน

เมื่อ HUBLOT เชื่อมโยงถึงจิตวิญญาณดั้งเดิมจากการก่อตั้งแบรนด์อีกครั้ง กับการหวนคืนสู่ต้นกำเนิดของ Yellow Gold

Casquette 2.0 การหวนกลับมาอีกครั้งของ Casquette ผลงานระดับตำนานการฝ่าวิกฤติกลไกควอตซ์ในทศวรรษที่ 70 ของ Girard-Perregaux ด้วยนวัตกรรมกลไกควอตซ์ที่เหนือชั้นในปี 1976-1978

นาฬิกา CAPE COD crépuscule (เคป คอด เครปูสกูล) ความเชี่ยวชาญซึ่งไม่เคยปรากฏมาก่อนของหน้าปัดที่ถ่ายทอดไว้ด้วยความสวยงามเฉพาะหนึ่งเดียว

ตำนานที่ยังคงเดินหน้าและเติบโตกับสมาชิกรุ่นใหม่ในหลายขนาดและหลากสีสัน

ผลงานรุ่นที่ 2 จากความร่วมมือระหว่าง Seiko 5 Sports (ไซโก ไฟว์ สปอร์ต) และ Brian May (ไบรอัน เมย์) มือกีตาร์ระดับตํานานแห่งวงร็อคระดับโลกอย่าง ควีน!

Patek Philippe "Advanced Research” โรงงานการผลิต Patek Philippe (ปาเต็ก ฟิลิปป์) เปิดตัวนวัตกรรมใหม่หนึ่งในสาขาแห่งความเชี่ยวชาญอันสําคัญสูงสุด กับนาฬิกาตีระฆังบอกเวลา (chiming watches)

OMEGA จึงเผยโฉม Seamaster Aqua Terra Beijing 2022 เพื่อเป็นการอุทิศให้กับบทบาทผู้บอกเวลาอย่างเป็นทางการ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้