OMEGA

Last updated: 14 มิ.ย. 2561  |  1180 จำนวนผู้เข้าชม  | 

OMEGA

เพราะความทุ่มเทในการสร้างสรรค์สิ่งที่ดีที่สุดให้กับกลุ่มลูกค้าผู้หญิงมาเป็นเวลายาวนานกว่าศตวรรษ
จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ OMEGA คือหนึ่งในแบรนด์นาฬิกาหรูสัญชาติสวิสที่ครองความโดดเด่นในโลกของการผลิตเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีที่ผสานความงามอันประณีตกับนวัตกรรมอันล้ำสมัยมาจนถึงปัจจุบัน โดยเมื่อเร็วๆนี้ แบรนด์ได้เฉลิมฉลองประวัติศาสตร์และเรื่องราวสุดพิเศษของเหล่าสุภาพสตรีครั้งยิ่งใหญ่ผ่านนิทรรศการระดับโลกอย่าง “Her Time” ที่นำเสนอกลิ่นอายความเป็นมาในยุคก่อนในขณะเดียวกันก็สะท้อนถึงวิวัฒนาการทางด้านดีไซน์ใหม่ๆ ที่เปลี่ยนไปตามวิถีชีวิตปัจจุบันอีกด้วย

และเพื่อสานต่อจิตวิญญาณของแบรนด์ที่เข้าใจถึงความงามอันถ่องแท้ของหญิงสาว ว่าแต่ละคนล้วนมีคาแรคเตอร์ สไตล์ และบุคลิกที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ในปีนี้ OMEGA เลือกส่งมอบคอลเลคชั่นอันภาคภูมิใจอีกครั้งกับ Trésor ที่ผสานคุณสมบัติชั้นเลิศทางด้านวัสดุและหลากโทนสีหน้าปัดให้คุณเลือกเจิดจรัสในแบบฉบับของตนเอง


ย้อนกลับไปในปี 1949 ชื่อของ “Trésor” ถูกนำมาใช้เป็นครั้งแรก เมื่อ OMEGA รังสรรค์กลไกระดับตำนานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 30 มิลลิเมตร สมบัติล้ำค่าที่เพียบพร้อมด้วยความเที่ยงตรง เรียบง่าย และการออกแบบที่สมเหตุผล โดยกลไกดังกล่าวได้บรรจุใน Trésor รุ่นบุกเบิกบนตัวเรือนทองคลาสสิคอีกด้วยต่อมาในปี 2014 De Ville Trésor ได้ปรากฏสู่โลกแห่งเครื่องบอกเวลาอีกครั้ง มาพร้อมกลไกโอเมก้า โค-แอ๊กเซียลรุ่นใหม่ และตัวเรือนที่หนาเพียง 10.6 มิลลิเมตร เรียกได้ว่าสานต่อความสง่างามของเรือนเวลายุคก่อน ทั้งยังส่งมอบความน่าหลงใหลให้กับคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง


สำหรับคอลเลคชั่น Trésor ล่าสุดนี้ เปรียบได้ดั่งหญิงสาวที่มาพร้อมกับความมั่นใจ เข้าใจถึงไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่แต่ก็ไม่ละทิ้งความคลาสสิคในยุคเก่า ดังจะเห็นได้จากดีไซน์ทันสมัยของตัวเลขโรมันตกแต่งลายนูนบนรอบหน้าปัด ความอ่อนช้อยของการฝังเพชรตามเส้นโค้งด้านข้างตัวเรือน และสายรัดข้อมือ ที่จับคู่กับดีเอ็นเอความคลาสสิคของตัวเรือนบางเฉียบและเข็มนาทีได้อย่างลงตัว นำเสนอบนตัวเรือนขนาด 39 มิลลิเมตร (หนาเพียง 9.75 มิลลิเมตร) และตัวเรือนขนาด 36 มิลลิเมตร (หนาเพียง 8.85 มิลลิเมตร) เพิ่มสัมผัสแห่งอิสตรีด้วยเม็ดมะยมประดับเพชร รายล้อมด้วยดอกไม้ที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันจากเซรามิกเหลวสีแดง ทั้งยังซุกซ่อนโลโก้เลื่องชื่อของแบรนด์ทั้ง 5 ชิ้นไว้อย่างกลมกลืน ปิดท้ายความพิเศษด้วยฝาหลังกระจกซึ่งเป็นงานดีไซน์เฉพาะของ “Her Time” ภายในบรรจุกลไกควอตซ์ความเที่ยงตรงสูงอย่าง กลไก OMEGA คาลิเบอร์ 4061 มีให้เลือกถึง 9 ดีไซน์ทั้งรุ่นตัวเรือนสแตนเลส สตีล หรือทองคำ Sedna™ 18 กะรัต จับคู่กับสายหนังหรือสายผ้า ส่วนความหลากหลายของสีหน้าปัด มีให้เลือกตั้งแต่ สีดำ สีน้ำตาลเข้ม สีขาว สีน้ำเงิน สีเงินโอปอลไลน์ หรือหน้าปัดเปลือกหอยมุก สนนราคาตั้งแต่ 154,000 – 301,000 บาท
“Trésor” จึงเปรียบเสมือนหัวใจหลักของเรือนเวลาสำหรับสุภาพสตรีจาก OMEGA ที่รังสรรค์เพื่อเป็นเกียรติให้กับประวัติศาสตร์อันยาวนานของแบรนด์และตอบสนองไลฟ์สไตล์หญิงสาวที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัยอย่างแท้จริง


Kaia Gerber กับ De Ville Trésor


Kaia Gerber ดาวรุ่งแห่งวงการแฟชั่น ที่พ่วงตำแหน่งลูกสาวของซุปเปอร์โมเดลระดับโลกอย่าง ซินดี้ ครอว์ฟอร์ด นับได้ว่าเป็นเลือดใหม่ในวงการที่มีความสามารถและตัวตนที่ชัดเจน โดยไคอาได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโอเมก้าและหนึ่งในแบรนด์ แอมบาสเดอร์คนสำคัญ เมื่อเธอได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานระดับโลกอย่าง “Her Time” ที่จัดขึ้นระหว่าง Paris Fashion Week ช่วงเดือนกันยายน 2017 และด้วยคาแรคเตอร์ที่โดดเด่น ไคอาจึงเหมาะสมอย่างที่สุดในการเป็นตัวแทนของหญิงสาวยุคใหม่ ผู้รับหน้าที่ถ่ายทอดความน่าหลงใหลของคอลเลคชั่น De Ville Trésor สำหรับสุภาพสตรีรุ่นล่าสุดนี้อีกด้วย


“นับตั้งแต่จำความได้ ฉันก็เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวโอเมก้าแล้ว การที่ฉันเติบโตมาพร้อมกับ
แบรนด์และซึมซับเรื่องราวอันแสนวิเศษ จึงทำให้ฉันรักโอเมก้าอย่างไม่ต้องสงสัย”


โดยคอลเลคชั่นนี้ OMEGA ได้เลือกโลเคชั่นยอดฮิตอย่าง หาดมาลิบู แคลิฟอร์เนียเป็นสถานที่หลักในการถ่ายทำ ร่วมด้วยช่างภาพระดับตำนานที่ร่วมงานกับซินดี้ ครอว์ฟอร์ดมานับครั้งไม่ถ้วน อย่าง ปีเตอร์  ลินด์เบิร์ก ก็ให้เกียรติมาร่วมถ่ายทอดตัวตนของไคอาผ่านภาพถ่ายโทนขาวดำในครั้งนี้เช่นกัน
นอกจากนี้ ลินด์เบิร์กยังเก็บภาพความประทับใจของครอบครัวซินดี้ พร้อมสามีและลูกๆทั้งสองไว้อีกด้วย โดยภาพดังกล่าวถูกนำไปจัดแสดงที่นิทรรศการระดับโลกอย่าง “Her Time” และเป็นสิ่งที่แสดงถึงความ สัมพันธ์อันงดงามของครอบครัว ดั่งความรักที่มีต่อแบรนด์ OMEGA ที่ถูกส่งต่อจากรุ่นสู่รุ่น“สไตล์คลาสสิคคือสิ่งที่ฉันชอบ และเทรซอร์คือการผสมผสานที่ลงตัวของวินเทจลุคและความทันสมัย

ดังนั้นเรือนเวลาที่น่าหลงใหลนี้จึงเป็นสิ่งที่ฉันเลือกสวมใส่”

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้