\\

Rado True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier

Last updated: 1 ก.ค. 2562  |  1088 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Rado True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier

เลอ กอร์บูร์ซิเย่ หนึ่งในสถาปนิกและนักออกแบบระดับตำนาน ผู้นำแนวคิดสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ที่สร้างสรรค์ไอเดียมานับไม่ถ้วน เกิดที่ประเทศแห่งการผลิตนาฬิกาชั้นนำอย่าง สวิตเซอร์แลนด์ เป็นที่รู้จักในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านวัสดุและถูกกล่าวขานในวงกว้างเกี่ยวกับการค้นพบทฤษฎีสีที่ก้าวล้ำจนนำไปสู่การพัฒนาชุดสีเชิงสถาปัตยกรรม “Architectural Polychromy” ที่ใช้อย่างแพร่หลายในปัจจุบัน โดยสีสันแห่งสถาปัตยกรรมนี้ถูกคิดค้นและเปิดตัวครั้งแรกในปี 1931 ก่อนพัฒนาต่อเนื่องและสร้างความฮือฮาอีกครั้งในปี 1959 ได้รับการพิสูจน์โดยสถาปนิกและนักออกแบบชั้นนำว่าเป็นชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมที่โดดเด่น มอบความกลมกลืนอย่างเป็นธรรมชาติและสามารถผสมผสานได้ทุกแนวทาง จำแนกได้ถึง 63 เฉดสี จาก 2 คอลเลคชั่น ซึ่งทั้งหมดจะถูกแบ่งออกเป็น 9 กลุ่มด้วยเฉดและโทนสีที่ต่างกัน

ขณะที่ ราโด ประสบความสำเร็จในการสร้างสีสันลงบนไฮเทคเซรามิกถึง 14 สี นับตั้งแต่เริ่มใช้ไฮเทคเซรามิกครั้งแรกในปี 1986 และกลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนาสีบนไฮเทคเซรามิกจนถึงทุกวันนี้ โดยสิ่งท้าทายที่สุดสำหรับแบรนด์ก็คือการสร้างเม็ดสีให้สม่ำเสมอทั้งตัวเรือน

เพื่อเฉลิมฉลองสีสันแห่งตำนานและพิสูจน์ให้เห็นถึงวิสัยทัศน์ด้านการออกแบบ ปี 2019 ราโดจึงนำเสนอเรือนเวลาลิมิเต็ด เอดิชั่น “ทรู ทินไลน์ เลส์ คูล์เลอร์ เลอ กอร์บูร์ซิเย่” (True Thinline Les CouleursTM Le Corbusier) บนคาแรคเตอร์ที่แตกต่างกันถึง 9 แบบ ไม่ว่าจะเป็น มีชีวิตชีวา, นุ่มนวล, สมดุล, โดดเด่น, ทรงพลัง, กล้าหาญ, สว่างไสว, น่าประทับใจ และบริสุทธิ์

· รังสรรค์บนตัวเรือนไฮเทคเซรามิกขนาด 39 มิลลิเมตร โดยหยิบเอา 9 โทนไฮไลท์จากชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมของ เลอ กอร์บูร์ซิเย่ มาถ่ายทอดความงาม

· ฝาหลังทำจากไทเทเนียมมาพร้อมคริสตัลแซฟไฟร์ พิมพ์ลายดิจิทัลที่แสดงชุดสีเชิงสถาปัตยกรรมทั้งหมด 63 เฉดสี พร้อมข้อความ POLYCHROMIE ARCHITECTURALE และ LIMITED EDITION ONE OUT OF 999

· แต่ละเรือนยังคงคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์ ทั้งความทนทานต่อรอยขีดข่วน มีน้ำหนักเบาและสวมใส่สบายด้วยโครงสร้างไฮเทคเซรามิกอย่างเต็มรูปแบบและโครงสร้างตัวเรือนแบบหล่อขึ้นเป็นชิ้นเดียว ที่สะท้อนถึงความก้าวล้ำทางเทคโนโลยีของแบรนด์

· แต่ละสีผลิตจำนวนจำกัดเพียง 999 เรือน สนนราคาเรือนละ 66,300 บาท

สัมผัสเรือนเวลาอันโดดเด่นจากคอลเลคชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร. 02-610-0200Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้