Seiko 140th Anniversary

Last updated: 22 ก.ย. 2564  |  1106 จำนวนผู้เข้าชม  | 

Seiko 140th Anniversary

แบบดั้งเดิมของย่านนี้ แต่ใช้โทนสีน้ำเงิน ที่เหมือนแสงสะท้อนมาจากกระจกของตึกและอาคารโดยรอบให้ความรู้สึกร่วมสมัย โดยมีอาคารสมัยใหม่และสถาปัตยกรรมที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งยังพบเห็นได้ในย่านกินซ่าทุกวันนี้ มรดกและความทันสมัย ประวัติศาสตร์และความก้าวหน้า การสร้างสรรค์ของนาฬิกาทั้งสองเรือนถ่ายทอดบุคลิกที่โดดเด่นไม่เหมือนใครเหมือนกับที่ Seiko เป็นอยู่ในปัจจุบัน
ในรุ่น Prospex Limited Edition รังสรรค์บนพื้นฐานของผลงานในรุ่นที่นำมาตีความใหม่ของ Alpinist จากปี 1959 ที่เปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา รูปแบบที่ซับซ้อนของพื้นหน้าปัดประกอบด้วยสองลายรัศมีที่แตกต่างกัน ซึ่งจะเปลี่ยนไปตามองศาของมุมที่แสงตกกระทบบนพื้นหน้าปัด จึงสร้างความประทับใจจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นตลอดเวลา โดยจับภาพพื้นผิวและความรู้สึกของก้อนหินที่ปูบนถนนของกินซ่า เข็มวินาทีได้รับการออกแบบเพื่อเป็นเกียรติให้กับประวัติศาสตร์ของเขตนี้ด้วย Komparu (คอมพารุ) คืดเฉดสีดั้งเดิมของญี่ปุ่นที่ตั้งชื่อตามชื่อถนน Komparu ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นศูนย์กลางของสถานบันเทิงยามค่ำคืนของกินซ่า สีฟ้าแกมเขียวอ่อนนี้ถูกใช้ครั้งแรกในสมัยเมจิตอนกลาง (1868-1912) เป็นสีที่โปรดปรานในหมู่เกอิชาจำนวนมากที่อาศัยอยู่ในแถบนี้ และจากนั้นก็ค่อยๆ กลายเป็นสีที่ได้รับความนิยมจากสาธารณชนในเวลาต่อมา 

นาฬิกามาพร้อมกับกลไกอัตโนมัติ 6R35 ซึ่งสามารถสำรองพลังงานได้ 70 ชั่วโมง กระจกแซฟไฟร์ทรงโค้งมีความทนทานต่อการขูดขีด ส่วนความสามารถในการกันน้ำอยู่ที่ 200 เมตร การผลิตจำกัดเพียง 3,500 เรือนทั่วโลกเท่านั้น และมีจำหน่ายแบบ Exclusive ก่อนใครในงาน Central International Watch Fair 2021 เดือนตุลาคม 2021 ในจำนวนจำกัดเพียง 150 เรือนในประเทศไทย

นาฬิการุ่น Presage ได้แรงบันดาลใจจากพื้นทางเดินที่มีเอกลักษณ์ในย่านกินซ่า การสร้างสรรค์ลวดลายบนพื้นหน้าปัด รวมถึงเข็มวินาทีในเฉดสี Komparu เช่นกัน แต่นาฬิการุ่นนี้มีแง่มุมที่โดดเด่นของซีรีส์การออกแบบ “Style60’s” ที่เพิ่งเปิดตัวไป โดยได้แรงบันดาลใจจากนาฬิการุ่น Seiko Crown Chronograph (ไซโก คราวน์ โครโนกราฟ) จากปี 1964 กระจกผนึกเหนือหน้าปัดในแบบยกขอบสูง เข็มชั่วโมงและนาทีเป็นทรงยาวปลายแหลม พร้อมหลักชั่วโมงทรงเหลี่ยม ทั้งหมดถือเป็นเอกลักษณ์ที่ถูกถ่ายทอดโดยตรงจาก Seiko Crown Chronograph และให้ความรู้สึกย้อนยุคที่เข้ากับรูปแบบหน้าปัดสุดคลาสสิกอย่างลงตัว ในตำแหน่ง 9 นาฬิกาเจาะช่องเปิดให้ผู้สวมใส่ได้ชมและเพลิดเพลินกับการทำงานของชุดเอสเคปเม้นท์ และหน้าปัดย่อยแสดงเวลา 24 ชั่วโมงด้านบน ให้การอ่านค่าที่แตกต่างและมีประโยชน์จากเวลากลางวันและกลางคืน นาฬิกา Presage รุ่นนี้มีการผลิตออกสู่ตลาดจำนวนจำกัดเพียง 4,000 เรือน และมีจำหน่ายแบบ Exclusive ก่อนใครในงาน Central International Watch Fair 2021 เดือนตุลาคม 2021 ด้วยจำนวนจำกัดเพียง 150 เรือนในประเทศไทยContact us :

Facebook : SeikoThailandOfficial

Instagram : seiko_Thailand

Line : @Seiko_Thailand

Website : https://www.seikowatches.com/th-th/products

Twitter : SeikoThailand

For more information 02-2551245-50 Ext. 888

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้