TAG HEUER New Boutique Flagship Store

Last updated: 14 ก.ย. 2566  |  1007 จำนวนผู้เข้าชม  | 

TAG HEUER New Boutique Flagship Store

TAG Heuer ผู้ผลิตนาฬิกาลักซ์ชัวรี่จากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ได้สานต่อความเป็นเลิศในธรรมเนียมที่ได้ดำเนินเรื่องราวผ่านมา โดยริเริ่มบูติกแฟลกชิปแห่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร ด้วยในโอกาสอันพิเศษนี้ TAG Heuer ได้จัดงานอีเว้นท์เปิดตัวบูติกแห่งใหม่นี้ โดยเชิญแขกผู้มีเกียรติและแขกส่วนบุคคลเข้าร่วมภายในงาน อาทิเช่น ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส สุเมตติกุล ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง และ แขกคนสำคัญของ TAG Heuer อื่น ๆ อีกมากมาย พร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นโดย Frédéric Arnault ผู้บริหารของแบรนด์ TAG Heuer และทีมผู้บริหารจาก Siam Piwat

TAG Heuer แบรนด์นาฬิกาสวิสที่เป็นที่รู้จักนี้ได้ก่อตั้งขึ้นในปี 1860 โดยเป็นตัวแทนของความแม่นยำในการจับเวลาและเป็นผู้จับเวลาอย่างมุ่งมั่นในการแข่งขัน Formula 1 ที่สร้างมรดกอันยาวนานจนได้กลายมาเป็นแบรนด์เรือนเวลาสปอร์ตชั้นนำในปัจจุบัน ซึ่งมีจุดจัดจำหน่ายและบูติกมากกว่า 400 แห่งทั่วโลกอย่างสง่างาม และยังคงไม่หยุดยั้งสร้างผลงานการออกแบบและนวัตกรรม รวมไปถึงสร้างเรื่องราวระดับตำนานอย่างต่อเนื่อง ทำให้ TAG Heuer ยังคงมีความแข็งแกร่งที่หาที่เปรียบไม่ได้

โดยก้าวอันสำคัญครั้งนี้ TAG Heuer เปิดตัวบูติกแฟลกชิปแห่งใหม่อย่างเป็นทางการ ซึ่งเป็นบูติกสาขาที่ 5 ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น M สถาปัตยกรรมภายในร้านถูกตกแต่งในโทนสีจากตราสัญลักษณ์แบรนด์ที่ประกอบไปด้วย สีขาว แดง และเขียว ที่คงเอกลักษณ์อันน่าจดจำตามสไตล์ของแบรนด์ ซึ่งการเปิดบูติกแฟลกชิพแห่งใหม่นี้ จัดขึ้นเพื่อขยายการเข้าถึงในกลุ่มคนที่หลงใหลในเรือนเวลาและเพิ่มประสบการณ์รูปแบบใหม่แก่ลูกค้าแบรนด์ TAG Heuer พร้อมจัดจำหน่ายนาฬิกาและแอ็คเซสเซอรี่ส์อย่างครบครัน

ด้วยโอกาสอันน่ายินดีนี้ ในวันที่ 11 กันยายน TAG Heuer จึงเฉลิมฉลองด้วยการจัดงานเปิดตัวบูติกแฟลกชิปแห่งนี้ พร้อมเปิดงานโดย Frédéric Arnault ผู้บริหารของแบรนด์ TAG Heuer และทีมผู้บริหารจาก Siam Piwat ภายในงานได้มีการจัดพาชมรูปแบบการตกแต่งของบูติกโฉมใหม่ที่มีการประดับด้วยดอกไม้ทั้งภายในบูติกและบริเวณหน้าทางเข้าพื้นที่งาน รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้รวมงานได้สำรวจนาฬิกาจากหลากหลายคอลเล็กชั่นภายในบูติกอีกด้วย และเพื่อเสริมความสำเร็จที่เกิดขึ้น Frédéric Arnault ผู้บริหารของแบรนด์ TAG Heuer ยังได้ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นในการตอกย้ำการเปิดตัวที่สำคัญ ณ งานอีเว้นท์ที่น่าจดจำควรแก่การจารึกในประวัติศาสตร์ของ TAG Heuer ครั้งนี้

โดยแขกผู้มาเยือนจะได้รับการต้อนรับในพื้นที่ราว 100 ตารางเมตรที่จะสร้างความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปยังบูติกแฟล็กชิปสุดพิเศษแห่งนี้ที่ได้จารึกการเดินทางที่ยาวนานของแบรนด์เอาไว้ ซึ่งไม่เพียงแค่นำเสนอผลงานฝีมือในการผลิตนาฬิกาอย่างไร้ที่ติและความทุ่มเทในเรื่องความแม่นยำและนวัตกรรม แต่ยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นจักรวาลและมรดกอันล้ำหน้าของแบรนด์ที่พา TAG Heuer ไปสู่ความเป็นผู้นำด้านการผลิตนาฬิกาในแวดวงอุตสาหกรรม

โดยสามารถพบกับความเป็นเลิศของ TAG Heuer ได้แล้ววันนี้ที่บูติกแฟลกชิป TAG Heuer แห่งใหม่หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มได้ที่บัญชี LINE อย่างเป็นทางการ: @TAGHeuerTH

เกี่ยวกับ TAG Heuer
TAG Heuer ก่อตั้งขึ้นในปี 1860 โดย Edouard Heuer (เอดูอารค์ ฮอยเออร์) ในเทือกเขาฌูรา (Jura Mountains) ในประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูที่เป็นส่วนหนึ่งของ LVMH Moet Hennessy Louis Vuitton SE (“LVMH”) กลุ่มสินค้าหรูหราชั้นนำระดับโลก TAG Heuer มีฐานการผลิตอยู่ทีเมือง La Chaux-de-Fonds (ลาโช-เดอ-ฟง) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และมีฐานการผลิตทั้งหมด 4 แห่ง มีพนักงานจำนวน 1,860 คน และดำเนินธุรกิจใน 139 ประเทศ ผลิตภัณฑ์ของ TAG Heuer มีจำหน่ายทางออนไลน์ที่ www.tagheuer.com สำหรับบางประเทศ และผ่านทางบูติกที่มีอยู่ 260 บูติก และจุดจำหน่าย 2,300 แห่งทั่วโลก นำโดย Frédéric Arnault (เฟรเดริก อาร์โนลต์) – CEO ของ TAG Heuer

ตลอดระยะเวลา 163 ปีของ TAG Heuer ได้แสดงให้เห็นถึงจิตวิญญาณของการผลิตนาฬิกาไสตล์อวังกาศอย่างแท้จริง และความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเทคโนโลยีที่ปฏิวัติวงการ ซึ่งรวมถึงเฟืองแกว่ง (oscillating pinion) ในนาฬิกากลไกระบบจับเวลาในปี 1887 นาฬิกา Mikrograph (ไมโครกราฟX ในปี 1916 กลไกจับเวลาโครโนกราฟอัตโนมัติชุดแรกของโลก คาลิเบอร์ 11 ที่สร้างสรรค์ขึ้นในปี 1969 และนาฬิกาสมาร์ทวอชท์สุดหรูเรือนแรกในปี 2015 ปัจจุบัน คอลเลกชั่นหลักของแบรนด์ประกอบด้วย 3 ตระกูลระดับไอคอนที่ออกแบบโดย Jack Heuer (แจ็ค ฮอยเออร์) ประกอบด้วย TAG Heuer Carrera Monaco และ Autavia และนาฬิกาสไตล์ร่วมสมัยในคอลเลกชั่น TAG Heuer Link, Aquaracer, Formula 1 และ Connected

ตามคำขวัญของ TAG Heuer ทีว่า “Don’t Crack Under Pressure” (ไม่หวั่นไหว แม้อยู่ภายใต้แรงกดดัน) ทั้งพันธมิตรและแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์ที่โดดเด่นล้วนแสดงออกถึงความหลงใหลในกิจกรรมและมีความสามารถสูง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้