\\

CARTIER “The Fabulous House”

Last updated: 10 ธ.ค. 2566  |  734 จำนวนผู้เข้าชม  | 

CARTIER “The Fabulous House”

Cartier (คาร์เทียร์) แบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส เชิญชวนชาวไทยร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พร้อมเนรมิต ICONSIAM เป็นดินแดนแห่งจินตนาการด้วย Installation ภายใต้คอนเซปต์ “The Fabulous House” จำลองความงดงามของบูติกประวัติศาสตร์ของคาร์เทียร์จาก 3 ประเทศ ส่งต่อความมหัศจรรย์ในช่วงท้ายปี

คอนเซปต์ The Fabulous House สื่อถึงการเดินทางสู่ทวีปต่างๆ ของ Cartier เพื่อเสาะแสวงหาแรงบันดาลใจมารังสรรค์เป็นผลงานอันทรงคุณค่า คู่ควรแก่การมอบเป็นของขวัญแด่คนพิเศษ ภายใต้บรรยากาศอันแสนอบอุ่น และเต็มไปด้วยความสุขในช่วงฤดูสังสรรค์ เราจะได้เห็นความงดงามของแสงที่ระยิบระยับเปล่งประกายไปพร้อมกับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส Friend of the Maison หญิงจากประเทศไทย และ ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร Friend of the Maison ชายคนแรกจากประเทศไทย ผ่านภาพถ่ายของ Installation สุดพิเศษจากเมซง ที่เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าของ ICONSIAM ให้งดงามราวกับดินแดนในฝัน

นับเป็นครั้งแรกสำหรับประเทศไทยที่ Cartier ได้รังสรรค์และเนรมิต Installation ต้อนรับช่วงเทศกาลสิ้นปี โดยมีด้วยกัน 2 จุด เริ่มต้นที่ บันไดสู่บ้านมหัศจรรย์ (Cartier Staircase to the Fabulous House) ต้นคริสต์มาสกลางแจ้ง ประดับด้วยเมฆสีทองและไฟระยิบระยับ สร้างบรรยากาศของการเฉลิมฉลอง สูงขึ้นไปคือแอร์ชิปในดีไซน์เอกลักษณ์ของแคมเปญ พร้อมขั้นบันไดที่สามารถขึ้นได้จริง สื่อถึงการพบปะที่เปี่ยมไปด้วยมนต์ขลังในเทศกาลแห่งความสุข จัดแสดง ณ บริเวณลานคนเมือง (River Park) ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

สำหรับ installation จุดที่ 2 Cartier ได้จัดแดง ต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์ (Cartier Christmas Tree) โดดเด่นด้วยการจำลองสถาปัตยกรรมเด่นของบูติกใน 3 มหานคร ช่วงล่างอ้างอิงถึงบูติกเลขที่ 13 รู เดอ ลา เปซ์ กรุงปารีส ซึ่งเป็นดั่งวิหารแห่ง Cartier ช่วงกลางอ้างอิง Cartier สาขานิวบอนด์สตรีท กรุงลอนดอน และช่วงบนจำลองมาจาก Cartier แมนชั่น บนถนนสายฟิฟธ์อะเวนิว นครนิวยอร์ก โดยจัดแสดง ณ บริเวณบันไดเลื่อน ด้านประตูทางเข้าลานคนเมือง ชั้น GF

นอกจากนี้ทาง Cartier ยังได้เชิญ ปอย – ตรีชฎา เพชรรัตน์ และ เจฟ – วรกมล ซาเตอร์ มาร่วมแสดงสปิริตต้อนรับช่วงเวลาเฟสทีฟ พร้อมถ่ายทอดความงดงามของการเฉลิมฉลองคริสมาสต์ในสไตล์ Cartier โดย Installation ทั้ง 2 จุด เปิดให้เข้าชมและถ่ายภาพแล้วตั้งแต่วันนี้ – 7 มกราคม 2567

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้