ZENITH - The first standalone boutique in Thailand

Last updated: 27 พ.ค. 2567  |  143 จำนวนผู้เข้าชม  | 

ZENITH - The first standalone boutique in Thailand

ZENITH (เซนิธ) ผู้ผลิตนาฬิกาหรูสัญชาติสวิส มีความภาคภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวบูติกสแตนด์อโลน แห่งแรกในกรุงเทพฯ ด้วยความร่วมมือกับ เพนดูลัม ตัวแทนจำหน่ายนาฬิกาหรูชั้นนำในประเทศไทย บูติกแห่งใหม่ซึ่งตั้งอยู่ที่สยามพารากอน หนึ่งในแหล่งช้อปปิ้งที่โดดเด่นที่สุดของประเทศไทย เป็นจุดหมายปลายทางสำคัญสำหรับผู้ชื่นชอบนาฬิกาทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ในการเยี่ยมชมและสัมผัสนาฬิกา ZENITH รุ่นต่าง ๆ ที่ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ร้านอันน่าตื่นตาตื่นใจ

บูติกที่ชั้นเอ็มของศูนย์การค้าสยามพารากอนแห่งนี้ ต้อนรับผู้มาเยือนด้วยประตูกระจกบานใหญ่ ประดับด้วยโลโก้ของ ZENITH ส่องแสงสะดุดตาอยู่เหนือทางเข้า พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนเข้าสู่โลกแห่ง ZENITH อย่างแท้จริงทันทีที่ก้าวเข้าสู่พื้นที่ภายใน ผ่านบรรยากาศการตกแต่งในแบบร่วมสมัยอย่างมีศิลปะ

คอนเซ็ปต์การออกแบบและจัดตกแต่งบูติกแห่งนี้ นอกจากจะสะท้อนให้เห็นถึงอัตลักษณ์ของ ZENITH แล้ว ยังทำให้ผู้ที่ได้มาเยี่ยมชมรู้สึกถึงการต้อนรับที่อบอุ่นและสร้างแรงบันดาลใจอย่างเต็มเปี่ยม เมื่อเข้าสู่พื้นที่ของบูติกแห่งนี้ จะรู้สึกได้ถึงลักษณะของพื้นที่ภายในทรงสูง ขับเน้นด้วยองค์ประกอบการตกแต่งชิ้นสำคัญที่นำเส้นสายตาด้วยสีน้ำเงินทอดตัวยาวจากพื้นจรดเพดาน ที่ชวนให้นึกถึงท้องฟ้ายามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาว สะท้อนปรัชญาของ ZENITH ที่ว่า “Time to Reach your Star” (“ไทม์ ทู รีช ยัวร์ สตาร์”) ที่กระตุ้นเตือนให้ก้าวไปข้างหน้าสู่เป้าหมาย การออกแบบพื้นที่และการจัดแสงภายในสไตล์โมเดิร์นดูล้ำสมัย ช่วยให้คนรักนาฬิกาได้เลือกชมเรือนเวลาสุดพิเศษในบรรยากาศพิเศษ โดยมีท้องฟ้าสีน้ำเงินยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยดวงดาวและสีสันของ ZENITH เติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับประสบการณ์อันน่าดื่มด่ำนี้

สำหรับผู้มาเยือนที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติความเป็นมาของ ZENITH พื้นที่ Story Bar (สตอรี่ บาร์) พร้อมพาดำดิ่งสู่จักรวาลของ ZENITH ได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยแนวคิดและวิธีการอันแปลกใหม่ ผ่านลูกเล่นและเทคโนโลยีที่ซ่อนอยู่ในของประดับตกแต่งทั้ง 4 ชิ้นบน Story Bar ที่เชิญชวนให้ได้ลองสัมผัส และค้นพบว่าแต่ละชิ้น มีกลไกที่ควบคุมเนื้อหาวิดีโอบนจอขนาดใหญ่ ให้เปิดเผยเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจแก่ผลงานแต่ละชิ้นทั้งจากอดีตและปัจจุบันของ ZENITH

บูติกแห่งนี้จะนำเสนอคอลเลกชั่นปัจจุบันของ ZENITH ไว้อย่างครบถ้วน รวมไปถึงรุ่นพิเศษที่มีจำหน่ายเฉพาะที่บูติก และเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวในงาน LVMH Watch Week 2024 อีกด้วย

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับผู้ชื่นชอบนาฬิกาสู่บ้านหลังใหม่ในกรุงเทพฯ นักสะสมนาฬิกาจะได้พบกับผลงานที่ดีที่สุดของการประดิษฐ์นาฬิกาที่ก้าวหน้าที่สุด และการบริการลูกค้าที่น่าประทับใจอย่างยิ่ง ได้ที่บูติก ZENITH สยามพารากอน ของเรา เรามั่นใจว่าบูติกแห่งนี้จะเป็นสถานที่สำคัญแห่งวงการเครื่องบอกเวลา สำหรับคนรักนาฬิกาในประเทศไทย” เบอนัวต์ เดอ เคลิร์ก ซีอีโอ ของ ZENITH กล่าว

“การเปิดบูติก ZENITH ที่สยามพารากอน ไม่เพียงสะท้อนถึงความแข็งแกร่งและความนิยมของแบรนด์ ZENITH ในหมู่ผู้ชื่นชอบและนักสะสมนาฬิกาในประเทศไทยเท่านั้น แต่ยังตอกย้ำถึงความร่วมมืออันยาวนานระหว่างเพนดูลัม กับ ZENITH อีกด้วย ด้วยการนำความเชี่ยวชาญในด้านนาฬิกากว่า 159 ปีของ ZENITH มาสู่บูติกใจกลางกรุงเทพฯ เรามั่นใจว่าบูติก ZENITH แห่งใหม่จะมอบประสบการณ์การเลือกชม เลือกซื้อนาฬิกาหรูที่เหนือระดับ แฟน ๆ นาฬิกา ZENITH จะได้ตื่นเต้น ประทับใจ กับผลงานนาฬิกาชิ้นใหม่ ๆ รวมไปถึงหลากหลายรุ่นที่เป็นที่เสาะแสวงหาในหมู่นักสะสม ซึ่งเพนดูลัมนำมารวบรวมไว้ที่บูติกแห่งนี้อย่างครบครัน” มร. โจเซฟ วี ผู้จัดการทั่วไปของเพนดูลัม กล่าว

ZENITH สร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนก้าวออกไปตามความฝันและทำให้ความฝันเป็นจริงแม้จะต้องเผขิญอุปสรรคนานัปการ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ.1865 ZENITH ก็ได้ก้าวเป็นนาฬิกาสวิสแบรนด์แรกที่เป็นผู้ผลิตและดำเนินธุรกิจแบบครบวงจร และนาฬิกา ZENITH ก็ได้เคียงคู่บนข้อมือของบรรดาบุคคลสำคัญๆ แห่งยุคสมัย ซึ่งล้วนแต่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ มุ่งมั่นที่จะบรรลุจุดหมาย และก้าวข้ามคำว่าเป็นไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นการบินครั้งประวัติศาสตร์ข้ามช่องแคบอังกฤษของ หลุยส์ เบลริโอต์ (Louis Bl.riot) ไปจนถึงภารกิจดิ่งพสุธาที่สร้างสถิติโลกจากความสูงชั้นบรรยากาศสตราโตสเฟียร์ของ เฟลิกซ์ โบมการ์ทเนอร์ (Felix Baumgartner) รวมทั้งบรรดาสตรีผู้มีวิสัยทัศน์และเป็นผู้บุกเบิก ด้วยการฉลองความสำเร็จของพวกเขาและสร้างแพลตฟอร์ม DREAMHERS (ดรีมเฮอร์ส) ขึ้นมา สำหรับแบ่งปันประสบการณ์และสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้อื่นเพื่อเติมเต็มความฝันของเขาเหล่านั้น

ด้วยการมีนวัตกรรมเป็นดาวนำทาง ZENITH จึงนำเสนอกลไกนาฬิกาที่พัฒนาและผลิตขึ้นแบบอินเฮาส์ ด้วยตนเองในนาฬิกาทุกเรือนของตน นับตั้งแต่การถือกำเนิดของ El Primero (เอล พริเมโร) ใน ค.ศ.1969 ซึ่งเป็นกลไกโครโนกราฟขึ้นลานอัตโนมัติคาลิเบอร์แรกของโลก ZENITH ยังก้าวสู่การเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านความแม่นยำด้วยกลไกที่มีความถี่การทำงานระดับสูง และนำเสนอความแม่นยำในการจับเวลาในระดับเสี้ยววินาที โดยมีทั้ง 1/10 วินาทีในคอลเลกชั่น Chronomaster (โครโนมาสเตอร์) และ 1/100 วินาทีในคอลเลกชั่น DEFY (ดีฟาย)

และสำหรับ ZENITH แล้ว ความก้าวหน้าด้านนวัตกรรมมีความสำคัญเสมอกับความรับผิดชอบต่อสังคม โครงการ ZENITH HORIZ-ON (เซนิธ ฮอไรซ-ออน) จึงถูกริเริ่มขึ้นเพื่อยืนยันถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในเรื่องการไม่แบ่งแยกและความหลากหลาย ความยั่งยืน และความเป็นอยู่ที่ดีของพนักงาน ZENITH เป็นผู้กำหนดอนาคตของการประดิษฐ์นาฬิกาของสวิส มาตั้งแต่ ค.ศ.1865 โดยอยู่เคียงข้างผู้ที่กล้าท้าทายตัวเองและก้าวไปสู่จุดสูงสุดใหม่ๆ เสมอมา เวลาแห่งการไปถึงดวงดาวของคุณมาถึงแล้ว

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้