SWATCH

Last updated: 11 ต.ค. 2564  |  2967 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SWATCH

SWATCH (สวอท์ช) พาคุณย้อนเวลากลับไปปี 1984 ให้คุณได้คิดถึงบรรยากาศในช่วงเวลาที่มีเรื่องราวสุดพิเศษเกิดขึ้นมากมาย พร้อมเผยโฉมนาฬิกาโมเดลสุดไอคอนิกอย่าง Gent และ New Gent ในดีไซน์สุดเรโทรกับคอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED ที่มีให้เลือกถึง 5 สไตล์ กับการใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการผลิตได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ปี 1984 ถือได้ว่าเป็นปีที่มีเรื่องราวอันแสนพิเศษเกิดขึ้นมากมาย โดยเฉพาะเรื่องราวที่เกิดขึ้นในวงการบันเทิงต่างประเทศ ดาราไอคอนผู้มีชื่อเสียงต่างๆสามารถสร้างอิทธิพลและสร้างแรงบันดาลใจส่งต่อมาให้กับผู้คนทั่วไปได้อย่างน่าทึ่ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงที่ศิลปิน “Prince” ได้ปล่อยเพลงระดับตำนานอย่าง “Purple Rain”  หรือช่วงที่ Madonna ได้ปล่อยเพลงดังอย่าง “Like a Virgin” ออกมาให้ได้รับฟัง และวิดิโอเกม Tetris ได้ทำการเปิดตัวขึ้น และที่สำคัญ ปี 1984 ยังเป็นปีที่ Swatch ได้จัดแสดงนาฬิกาขนาดมหึมา ที่มีน้ำหนักถึง 13 ตัน และสูง 162 เมตร ที่บริเวณอาคาร Commerzbank สำนักงานใหญ่ของ Swatch ณ เมือง Frankfurt และได้รับการบันทึกลงใน Guinness Book รวมถึงยังเป็นปีที่ Swatch ได้ริเริ่มพัฒนานาฬิกาให้เป็นรูปแบบใหม่ๆ ด้วยเทคนิคและดีไซน์แบบ Technicolor อีกด้วย

“Time is what you make of it” เวลาเป็นสิ่งที่คุณกำหนดได้ เป็นแนวคิดที่ Swatch ยังคงสะท้อนออกมาผ่านคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ซึ่งในส่วนของดีเทลนาฬิกาทั้ง 5 เรือนจากคอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED นั้นได้นำเสนอโดยผ่านการตีความในรูปแบบใหม่จากนาฬิกา Swatch โมเดลไอคอนิกในยุคก่อนๆ ให้ดูมีความทันสมัย ปลดปล่อยความสนุกได้อย่างเต็มที่ โดย Swatch ได้ทำการหยิบยกแฟชั่นสุดปังในช่วงปี 1980s ให้กลับมาฟื้นคืนชีพอีกครั้งในปี 2021 นี้! กับโมเดล Gent และ New Gent ที่มาพร้อมกับสีสันทั้ง 5 สีไม่ว่าจะเป็นเหลือง, แดง, ดำ, เทา และขาว ด้วยลวดลายกราฟฟิกสไตล์โมโนโครมบนหน้าปัดที่ยิ่งทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนดูโดดเด่น มีสไตล์ไม่ซ้ำใคร ยิ่งไปกว่านั้น Swatch ยังใช้นวัตกรรมวัสดุ BIOCERAMIC ในการทำตัวเรือนและใช้พลาสติกชีวภาพ หรือ ‘Bio-sourced Plastic’ ในการทำสายนาฬิกาทำให้สไตล์ในยุค 1984 กลับมาดูสดใสและทันสมัยอีกครั้ง
คอลเลคชั่น SWATCH 1984 RELOADED วางจำหน่ายแล้ววันนี้ โมเดล Gent หน้าปัดขนาด 34 มิลลิเมตร ราคา 2,650 บาท และโมเดล New Gent หน้าปัดขนาด 41 มิลลิเมตร ราคา 3,000 บาท พร้อมบริการเปลี่ยนถ่านฟรีตลอดอายุการใช้งาน ที่ร้าน Swatch  ทุกสาขา และ Official Online Store “swatch.com”


ติดตามข่าวสารและรายละเอียดการวางจำหน่ายเพิ่มเติมได้ที่  LINE  OA @swatch_th

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้