\\

HUBLOT Big Bang Unico Summer Purple

Last updated: 21 ก.ค. 2565  |  501 จำนวนผู้เข้าชม  | 

HUBLOT Big Bang Unico Summer Purple

เหล่าแฟชั่นนิสต้าทั่วโลกต่างเห็นพ้องต้องกันว่าสีสันอันโดดเด่นและสดใสได้หวนกลับอีกครั้งในฤดูกาลนี้! กับเทรนด์เฉดสีคัลเลอร์บล็อกที่อยู่บนแคตวอล์กของงานแฟชั่นวีคล่าสุดต่างๆ ซึ่งจัดขึ้นในมหานครแห่งแฟชั่นทั่วโลก ความสดใสและเต็มไปด้วยสีสันเหล่านนี้ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับแคมเปญใหม่ “Summer in the City” (“ซัมเมอร์ อิน เดอะ ซิตี้”) ของ HUBLOT (อูโบลท์) เช่นเดียวกันกับ Summer edition (ซัมเมอร์ เอดิชัน) ใหม่ของนาฬิการุ่นไอคอนิกของแบรนด์ อย่าง Big Bang Unico (บิ๊ก แบง ยูนิโค) ที่วันนี้ได้เผยโฉมด้วยลุคสีม่วงทั้งเรือน! กับตัวเรือน 42 มม. ซึ่งทำจากอลูมิเนียม วัสดุน้ำหนักเบาอันทันสมัย โดยตัวเรือนอโนไดซ์ตกแต่งด้วยงานขัดแต่งซาตินและขัดเงานี้มาในโทนสีม่วงทั้งหมด ซึ่งเป็นสีที่เกิดขึ้นจากกระบวนการสร้างสรรค์เฉพาะที่รับประกันได้ถึงความทนทานอันมิอาจเทียบเคียง และมีความสามารถระดับสูงในการปกป้องการเกิดรอยขีดข่วนและแรงกระแทกต่างๆ นับเป็นอีกหนึ่งชัยชนะทางเทคนิคจากการสร้างสรรค์ของทีมวิศวกรของ HUBLOT อย่างแท้จริง!

หัวใจการทำงานของ Big Bang Unico Summer (บิ๊ก แบง ยูนิโค ซัมเมอร์) นี้ ขับเคลื่อนด้วยกลไก HUB1280 manufacture caliber (เอชยูบี1280 แมนูแฟคเจอร์ คาลิเบอร์) กลไกจักรกลโครโนกราฟที่มาพร้อมกับคอลัมน์วีลซึ่งสามารถมองเห็นได้ผ่านทางหน้าปัด และมอบพลังงานสำรองได้ 72 ชั่วโมง เข็มชี้และเครื่องหมายขีดบอกเวลามาในเฉดสีม่วงเดียวกัน เสริมความสามารถในการมองเห็นและเติมเสน่ห์ให้กับเรือนเวลาด้วยสัมผัสของสารเรืองแสงสีขาว

และเพื่อให้รับกับลุคสีม่วงทั้งเรือน Big Bang Unico Summer ยังมาพร้อมกับสายสองเส้นในสีเดียวกัน โดยสายแรกมาในรูปแบบของสาย Velcro (เวลโคร) เย็บตะเข็บสีเดียวกันผนึกด้วยตัวพับล็อกสายสไตล์สปอร์ต และสายที่สองเป็นสายยางธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ทั้งสองสายมาพร้อมระบบ One-Click (วัน-คลิก) และตัวพับล็อกสายสามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรโดย HUBLOT

“ซัมเมอร์นี้ HUBLOT ได้เฉลิมฉลองให้กับสีสัน ด้วยธีม “Summer in the City” ซึ่งฤดูกาลนี้จะอาบไปด้วยสีสันอันโดดเด่นและสดใส! แคมเปญที่เต็มไปด้วยสีสันกับการเปิดตัว Big Bang Unico Summer Purple สิ่งประดิษฐ์แห่งเครื่องบอกเวลาชั้นสูง (Haute Horlogerie) นี้ ยังถือเป็นความทันสมัยแห่งแฟชั่นอย่างแท้จริง พร้อมอาบไปด้วยสีสันอันยิ่งใหญ่!
ซัมเมอร์นี้ เราเฉลิมฉลองให้กับความสวยงาม!”
RICARDO GUADALUPE (ริคาร์โด กัวดาลูเป) / HUBLOT CEO

ออกแบบขึ้นสำหรับทุกคน นาฬิกา Big Bang Unico Summer Purple มาในจำนวนจำกัด 200 เรือน และพลาดไม่ได้สำหรับซัมเมอร์นี้ มีจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ e-Boutique ของ HUBLOT รวมถึงที่บูติกทั้ง 125 แห่งของแบรนด์ ซึ่งตั้งอยู่ในเมืองอันเป็นไอคอนิกและเอ็กซ์คลูซีฟทั่วโลก Hublot Loves Summer! (อูโบลท์รักซัมเมอร์!)เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้