\\

MAURICE LACROIX AIKON Club Thailand Limited Edition

Last updated: 24 ม.ค. 2566  |  347 จำนวนผู้เข้าชม  | 

MAURICE LACROIX AIKON Club Thailand Limited Edition

ครั้งแรกกับการสร้างประวัติศาสตร์ของ Maurice Lacroix ในการนำเสนอนาฬิการุ่นพิเศษ สำหรับแฟนคลับในประเทศไทย ที่เน้นดีไซน์สะท้อนมาจากมุมมองของกลุ่มสมาชิกภายในคลับ

จากความสำเร็จอย่างสูงของ Maurice Lacroix Club Japan Edition ซึ่งเป็นนาฬิกาคอลเลคชั่น พิเศษที่ผลิตขึ้นมาสำหรับประเทศญี่ปุ่นในปี 2022 ตามความต้องการของบรรดาแฟนคลับชาวญี่ปุ่น ได้กลายเป็นที่มาของเสียงเรียกร้องจากเหล่าบรรดาสมาชิกแฟนคลับใน Maurice Lacroix Club Thailand จำนวนกว่า 5,800 คนในการสร้างนาฬิกา Maurice Lacroix Club Thailand Limited Edition สำหรับประเทศไทยให้เกิดขึ้นในปี 2023 นี้ โดยอยู่ภายใต้แนวคิดรวมของ Maurice Lacroix ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ที่ก็ต้องการให้นาฬิการุ่นนี้เกิดมาจากความคิดสร้างสรรค์ของเหล่าสมาชิกภายในคลับ ผ่านกรอบแนวคิดและความเป็นไปได้ภายใต้การผลิตของแบรนด์

Maurice Lacroix นั้นเชื่อเสมอว่าวิถีของคนเมืองรุ่นใหม่นั้นต้องการความแตกต่าง มีความเป็นตัวของตัวเองสูง และจะสร้างแนวทางโดดเด่นตามแบบฉบับของตัวเอง ไม่เดินตามใคร พวกเขาจะภูมิใจที่ได้ใส่นาฬิกาที่พวกเขาได้เลือกและชื่นชอบ ถึงแม้จะเป็นนาฬิการุ่นยอดนิยม แต่ก็ยังต้องมีความพิเศษที่เห็นเด่นชัดไปพร้อมๆ กันอยู่ด้วยเสมอ

นาฬิกา Maurice Lacroix รุ่น AIKON Club Thailand Limited Edition โดดเด่นด้วยหน้าปัดขนาด 42mm. สีแดงเบอร์กันดีและยังสัมพันธ์กับหนึ่งในสีของธงชาติประจำประเทศไทย ที่มีความหมายถึงความเป็นชาติ ที่มีผู้คนมากมายมารวมตัวกันอยู่ พร้อมแพทเทริ์นแบบคลูเดอปารีส์ อันเป็นหนึ่งในเอกลักษณ์ของนาฬิการุ่น AIKON เสริมความพิเศษ ด้วยเอฟเฟคท์แบบสโม๊ค ซึ่งไม่เคยผลิตมาก่อนในนาฬิกาจาก Maurice Lacroix โดยจะมีลักษณะเด่นตรงสีเข้มบริเวณขอบด้านนอกของหน้าปัด ก่อนจะค่อยๆ ไล่จางลงมาตรงบริเวณมาร์กเกอร์

ที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่แตกต่างคือ รูปแบบหน้าปัดที่ไม่มีวันที่ ซึ่งทำให้เกิดความสมมาตรบนหน้าปัดมากขึ้น และยังทำให้ทั้งแพทเทริ์นคลูเดอปารีส์ พร้อมกับเอฟเฟคท์แบบสโม๊ค ดูโดดเด่นขึ้นในทันทีที่เห็น นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับสายแบบสตีล และสายยางสีแดงเบอร์กันดีคู่กัน ด้วยระบบแบบ Easy Strap Exchange system ของ Maison ที่ช่วยให้การถอดเปลี่ยนสลับสายนาฬิกาหนึ่งไปยังสายนาฬิกาอื่นๆทำได้อย่างง่ายดาย โดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์เสริมหรือเครื่องมือใดๆ เพิ่มเติม นาฬิกา Maurice Lacroix รุ่น AIKON 42mm. Club Thailand Limited Edition นี้ ถือว่าเป็นนาฬิการุ่นนำร่องเรือนแรกของแบรนด์ ภายใต้แนวคิดของการสร้างนาฬิกาสำหรับคลับอื่นๆ ทั่วโลกต่อไปในอนาคต โดยทางแบรนด์ให้การสนับสนุนและเปิดโอกาส ให้สมาชิกในคลับได้โหวดเลือกรูปแบบเริ่มต้นกันตั้งแต่ สีของหน้าปัด แพทเทริ์นของหน้าปัดพร้อมเอฟเฟคท์ และรูปแบบมีวันที่หรือไม่มีวันที่ โดยใช้เวลา 3 สัปดาห์ในการเปิดโหวดสำหรับ 3 คำถามนี้จนได้มาเป็นรูปแบบพื้นฐานสำหรับนาฬิการุ่นพิเศษในครั้งนี้

Maurice Lacroix Club Thailand Limited Edition ผลิตจำนวนจำกัดเพียง 150 เรือนเท่านั้น
สามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเรือนละ 86,900 บาท ซึ่งเป็นไปตามราคาจำหน่ายที่มีการปรับตัวขึ้นสำหรับนาฬิกาทุกเรือนในปี 2023 สอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติม และสั่งจองได้แล้ววันนี้ ที่ Maurice Lacroix Boutique โทร. 02-853-9742 หรือ LINE Official @MauriceLacroixTH คลิ๊ก https://lin.ee/TYO5J3F

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้