SWATCH Big Bold Irony Collection

Last updated: 24 ก.ค. 2566  |  290 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SWATCH Big Bold Irony Collection

Swatch เปิดตัวคอลเลกชัน BIG BOLD IRONY ก้าวออกจากกรอบด้วยดีไซน์ใหม่ล่าสุดกับนาฬิกาสตรีทแวร์ระดับไอคอนบนเรือนสแตนเลสสตีลและวัสดุไบโอเซรามิก (BIOCERAMIC) พร้อมพาทัวร์ Swatch Flagship Store โฉมใหม่ใจกลางเซ็นทรัลเวิลด์ บนพื้นที่กว่า 170 ตารางเมตร กับแขกคนพิเศษ เจมีไนน์ - นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต ที่จะมาร่วมสัมผัสความแตกต่างและความพิเศษของ BIG BOLD IRONY

ครั้งนี้ Swatch พร้อมต้อนรับสาวกนาฬิกาด้วยคอนเซ็ปต์ ‘Freedom of Space’ ปลดล็อกข้อจำกัดทางพื้นที่ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบให้เคลื่อนย้ายได้ เพื่อมอบประสบการณ์ช้อปแบบใหม่ให้ทุกคนมีอิสระในการสำรวจคอลเลกชันนาฬิกาได้อย่างสนุกสนาน และเตรียมพร้อมสำหรับไลน์อัพกิจกรรมพิเศษสนุก ๆ ที่จะมีอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังสอดคล้องกับแนวคิด Joy of Life (Joie de Vivre) ที่เป็นหัวใจสำคัญของ Swatch ในการสร้างรอยยิ้มและความร่าเริงให้กับทุกคน

หากคุณคือนักสำรวจที่แตกต่าง กล้าที่จะเป็นตัวเอง และพร้อมเผชิญหน้ากับความท้าทาย คอลเลกชัน BIG BOLD IRONY จะเป็นตัวแทนให้กับไลฟ์สไตล์ที่เหนือความคาดหมาย เต็มเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจของคุณ ในปีนี้สวอท์ชเริ่มต้นบทใหม่อย่างสดใสกับโมเดลสตรีทแวร์สุดไอคอนิกอย่าง BIG BOLD ด้วยดีไซน์ที่ไม่เคยมีมาก่อนถึงสองอย่าง โดยเป็นครั้งแรกของการนำสแตนเลสสตีลมาทำเป็นตัวเรือนของโมเดล BIG BOLD และครั้งแรกของการผสานวัสดุไบโอเซรามิก (BIOCERAMIC) เข้ากับสแตนเลสสตีลเพื่อให้ดีไซน์ที่แตกต่างและสนุกกว่าเดิม

Swatch ให้คุณค่ากับดีไซน์ที่สดใหม่ ทันสมัย และสะท้อนนิยามของการกล้าก้าวออกจากกรอบเสมอมา โมเดล BIG BOLD ที่ปล่อยออกมาครั้งแรกในปี 2019 ก็นับเป็นหนึ่งในไอคอนของนาฬิกาสตรีทแวร์สไตล์เออร์เบิน (Urban) ที่โดดเด่นด้วยหน้าปัดขนาด 47 มิลลิเมตร และก้าวข้ามข้อจำกัดเดิม ๆ ด้วยดีไซน์และสีสันที่สดใหม่อยู่เสมอ รวมถึงการปรับมาใช้วัสดุไบโอเซรามิก (BIOCERAMIC) ในการผลิตด้วย

คอลเลกชัน BIG BOLD IRONY สะท้อนความมั่นใจเต็มพิกัดบนหน้าปัดผ่านดีไซน์ฉบับโพสต์โมเดิร์น (Post-modern) ที่ตัดกันด้วยสีสันสดใสและวัสดุที่หลากหลาย โดยครั้งนี้โมเดล BIG BOLD ได้ผสานวัสดุไบโอเซรามิก (BIOCERAMIC) เข้ากับกรอบสแตนเลสสตีลเป็นครั้งแรก และรังสรรค์ออกมาเป็นนาฬิกาลุคไฮเทคที่มีหลายเลเยอร์และเหลี่ยมมุม นอกจากนี้ยังนำเสนอสไตล์เออร์เบิน (Urban) ได้อย่างโดดเด่นผ่านองค์ประกอบอื่น ๆ ทั้งเพลทนาฬิกาที่ทำจากวัสดุไบโอเซรามิก (BIOCERAMIC) หน้าปัดสเกเลตัน (Skeleton) เปิดโชว์กลไกภายใน และสายรัดแบบไบคอมเพรส (Bi-compressed)

โดยทั้ง 5 เรือนจะประกอบด้วยสีดำ (DARK IRON) สีฟ้าคราม (AZURE BLUE DAZE) สีแดง (RED JUICY) สีเทอร์ควอยซ์ (MINT TRIM) และสีเหลือง (BOLDEN YELLOW) ซึ่งทนทานด้วยวัสดุคุณภาพ เนื้อแกร่ง แต่มีน้ำหนักเบาสบายต่อการสวมใส่ นอกจากนี้ตัวเข็มและตำแหน่งบอกชั่วโมง ยังสามารถเรืองแสงในที่มืดได้อย่างโดดเด่น ปิดท้ายด้วยซิกเนเจอร์ของ BIG BOLD ที่คงเม็ดมะยมไว้ที่ตำแหน่ง 2 นาฬิกาเหมือนกันในทุก ๆ เรือน

DARK IRONY
นำเสนอส่วนผสมที่ลงตัวระหว่างเฉดสีคลาสสิกเหนือการเวลาและความสนุกสนานของดีไซน์สตรีทแวร์ DARK IRONY เลือกใช้หน้าปัดสีดำสุดคลาสสิก แต่งแต้มด้วยดีเทลสีขาวแบบเออร์เบิน เมื่อจับคู่กับกรอบสแตนเลสสตีลผิวพ่นทรายจึงให้ลุคที่คลาสสิกและดูโดดเด่นในคราวเดียวกัน
รหัส SB07S105 ราคา 6,700 บาท

AZURE BLUE DAZE
ด่ำดิ่งสู่ความเท่สุดลึกล้ำของ AZURE BLUE DAZE ไปพร้อมกับเฉดสีฟ้าครามของท้องฟ้าบนหน้าปัดขนาดใหญ่ทรง BIG BOLD พร้อมเพลิดเพลินไปกับกลไกของนาฬิกาที่จัดวางเป็นเลเยอร์ได้อย่างน่าค้นหาบนหน้าปัดแบบสเกเลตัน (Skeleton)
รหัส SB07S106 ราคา 6,700 บาท

RED JUICY
สะท้อนแพชชั่นและความแข็งแกร่งของคุณด้วยสีแดงอันทรงพลังบน RED JUICY นาฬิกาทรง BIG BOLD ที่พร้อมเป็นทั้งสีสันอันสดใสและพลังบวก ช่วยเติมเต็มความมั่นใจให้กับทุกลุคของคุณ
รหัส SB07S110 ราคา 6,700 บาท

MINT TRIM
ก้าวออกจากกรอบเดิม ๆ อย่างแตกต่างด้วยเฉดสีเทอร์ควอยซ์บนหน้าปัดทรง BIG BOLD ขนาดใหญ่ ไปกับ MINT TRIM นาฬิกาสุดคลูที่มาพร้อมกับหน้าปัดสเกเลตัน (Skeleton) โชว์กลไกภายใน และสายรัดไบคอมเพรส (Bi-compressed) ที่เหนือกว่าเรื่องความทนทาน
รหัส SB07S111 ราคา 6,700 บาท

BOLDEN YELLOW
สีเหลืองของแสงแดดบน BOLDEN YELLOW พร้อมส่งต่อความสุขและความรื่นเริงให้กับทุกวันของคุณ ด้วยดีไซน์ของตัวเรือนสแตนเลสสตีลผิวพ่นทราย และหน้าปัดสเกเลตัน (Skeleton) โชว์กลไก โดดเด่นทั้งขนาดและเฉดสี ให้คุณได้รับพลังดีๆ ในทุกครั้งที่มอง
รหัส SB07S109 ราคา 6,700 บาท

เป็นเจ้าของนาฬิกาจากคอลเลกชัน BIG BOLD IRONY ได้แล้ววันนี้ ที่ร้าน Swatch ทุกสาขา และบนเว็บไซต์ SWATCH.COM ในราคา 6,700 บาท สำหรับสาวกสวอท์ชที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ช้อปอย่างเต็มรูปแบบ สามารถแวะไปที่ Swatch Flagship Store โฉมใหม่ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 1 ได้เลย

About Swatch
การสร้างความเปลี่ยนแปลงอย่างสร้างสรรค์ควบคู่กับความเพลิดเพลินในความงดงามของการใช้ชีวิต เริ่มต้นที่สวิสเซอร์แลนด์ สวอท์ชได้สร้างความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ เขย่าวงการนาฬิกาตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ในปี 1983 ประสบความสำเร็จ และเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนสภาพสังคมในแต่ละยุคสมัย สร้างผลงานตื่นตาตื่นใจให้เราได้สะสมครั้งแล้วครั้งเล่า ไม่ว่าจะเป็นรุ่นคลาสสิกหรือรุ่นพิเศษสำหรับโอกาสสำคัญต่างๆ ความก้าวหน้าทางความคิดของสวอท์ชมักเห็นได้จากการที่แบรนด์เป็นผู้ริเริ่มในการทำสิ่งใหม่ๆ อย่างการสนับสนุนวงการกีฬาผาดโผน เช่น BMX ลองบอร์ด และเซิร์ฟ ส่วน Swatch Art Peace Hotel โรงแรมสำหรับศิลปินในพำนักที่เซี่ยงไฮ้ มอบพื้นที่ทางความคิดระหว่างศิลปินทั่วโลก เป็นสัญลักษณ์ของความรักอันยิ่งใหญ่ที่สวอท์ชมีให้กับศิลปะได้เป็นอย่างดี

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้