\\

JAEGER-LECOULTRE A New Concept Boutique At Siam Paragon

Last updated: 6 ส.ค. 2566  |  557 จำนวนผู้เข้าชม  | 

JAEGER-LECOULTRE A New Concept Boutique At Siam Paragon

Jaeger-LeCoultre (เจเกอร์-เลอคูลทร์) พร้อมเปิดให้บริการกับคอนเซปต์การตกแต่งใหม่ ณ ศูนย์การค้าใจกลางเมืองอย่างสยามพารากอน บูติกที่ถูกออกแบบในคอนเซปต์ใหม่นี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวที่สำคัญและนำพาผู้มาเยือนทุกท่านเข้าสู่โลกของผู้ผลิตนาฬิกาชั้นสูง รวมถึงการเชื่อมโยงกับประวัติศาสตร์ของเจเกอร์-เลอคูลทร์ ที่แสดงถึงความเชี่ยวชาญ จิตวิญญานของผู้พัฒนานวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์

บูติก Jaeger-LeCoultre แห่งใหม่นี้ถูกออกแบบให้ครอบคลุมพื้นที่ขนาด 118 ตารางเมตร ในทุกรายละเอียดเพื่อนำเสนอประสบการณ์สำคัญแก่ลูกค้าอย่างครบครัน ทุกรายละเอียดการตกแต่งชวนให้นึกถึง La Grande Maison เป็นการตกแต่งด้วยโทนสีที่สบายตาที่ให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกสงบและประทับใจไปกับรายละเอียดที่ประณีตงดงามอันได้แรงบันดาลใจมาจากความสวยงามของ Vallée de Joux นอกจากนั้นการตกแต่งบริเวณด้านหน้าบูติคยังประสานรายละเอียดของเรือนเวลารุ่นสำคัญอย่าง Reverso ที่ชวนให้นึกถึงการออกแบบในสไตล์ Art Deco และดูเหมือนมีความเคลื่อนไหวเสมือนการพลิกหน้าปัดนาฬิกาได้ของตัวเรือน

มุมแรกที่ท่านจะได้สัมผัสเมื่อเข้ามาที่บูติกคือ Calibre Wall ที่จะนำพาทุกท่านค้นพบความซับซ้อนของกลไกนาฬิกาซึ่งถือเป็นผลงานชิ้นเอกของ La Grande Maison ในเรื่องของการผลิตกลไกที่มีความซับซ้อนและประณีตสวยงามมาหลายศตวรรษ มุมนี้จะเป็นการบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์แห่งการผลิตกลไกตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมากกว่า 1,270 กลไก ที่ตอกย้ำที่มาของความเป็น “Watchmaker of Watchmakers” ของเรา นอกจากการชมกลไกต่างๆแล้ว ด้านข้างยังมีจอดิจิตอลที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรู้ที่สั่งสมมาอย่างยาวนานของโรงงานอันสะท้อนให้เห็นการพัฒนาที่ไม่สิ้นสุดของเราและจิตวิญญานของการผสมผสานประเพณีดั้งเดิมกับนวัตกรรมอันทันสมัย

ส่วนถัดมาของบูติก ทุกท่านสามารถเพลิดเพลินกับเรื่องราวของการออกแบบ Personalisation ซึ่งประวัติศาสตร์ของ Reverso นั้นมีรายละเอียดที่สลับซับซ้อน ซึ่งสามารถเนรมิตรูปแบบให้เหมาะสมที่สุดกับผู้สวมใส่ โดยดีไซน์แต่ละแบบล้วนมีความหมายที่สำคัญซ่อนอยู่ในตัวเรือน Strap Bar ท่านสามารถเลือกสรรสายนาฬิกาให้เข้ากับเรือนเวลาของท่านพร้อมรายละเอียดบนสายหนังที่สื่อถึงความหมายบางอย่างที่ตรงกับใจของท่านมากที่สุด บูติก Jaeger-LeCoultre ที่สยามพารากอนเป็นแห่งแรกในเอเชียตะวันออกฉียงใต้ที่นำประสบการณ์ที่แสนพิเศษนี้มาให้กับทุกท่าน

ประสบการณ์ใหม่ทั้งหมดที่เรานำเสนอในบูติกแห่งนี้ล้วนแต่แสดงถึงอัตลักษณ์ของ Jaeger-LeCoultre และเสมือนการบอกเล่าประวัติศาสตร์อันแสนพิเศษที่สั่งสมมาอย่างยาวนานถึง 190 ปี ทั้งในความเชี่ยวชาญอันโดดเด่นของเรารวมไปถึงศิลปะของความเที่ยงตรงของกลไก ณ โรงงาน Jaeger-LeCoultre รวบรวมทักษะสำคัญของการผลิตนาฬิกาชั้นสูงไว้ถึง 180 ทักษะ เนื่องในโอกาสอันแสนพิเศษนี้ บูติคของเราได้นำนาฬิการุ่นใหม่ล่าสุดจากงาน Watches and Wonders 2023 มาให้ทุกท่านได้รับชมภายในบูติคทั้ง Reverso Tribute Duoface Tourbillon และ Reverso Tribute Small Seconds ทั้ง 4 สีหน้าปัด

Location
Jaeger-LeCoultre Boutique
Siam Paragon Shopping Center – Main Floor, Unit LH16
991 Rama I Road, Pathumwan, Pathumwan
Bangkok 10330 - Thailand

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้