SEIKO Prospex Cloud Phenomenon

Last updated: 22 ก.ย. 2566  |  1074 จำนวนผู้เข้าชม  | 

SEIKO Prospex Cloud Phenomenon

สองผลงานดีไซน์ใหม่จากไซโก (ประเทศไทย) Storm (พายุ) and Sun Shine (แสงแดด) ภายใต้ตัวเรือนยอดฮิตที่แฟนๆ ทั่วโลกขนานนามว่า “มอนสเตอร์” โดยสองเรือนเวลาพิเศษนี้ได้เกิดจากการรวบรวมแรงบันดาลใจของปรากฏการณ์จากธรรมชาติที่เกิดขึ้นและพบเจอได้บ่อยครั้งบนท้องฟ้าผ่านปรากฏการณ์การเปลี่ยนแปลงของก้อนเมฆจากพายุ และยามที่ท้องฟ้าสดใสหลังพายุผ่านไปนั่นเอง

Seiko Prospex Cloud Phenomenon: Storm Thailand Limited Edition SRPK51K Storm ถูกออกแบบมาภายใต้รหัส SRPK51K นาฬิกาเรือนสีดำสนิท BLACK IP ที่นำแรงบันดาลใจจากความมืดมิดของท้องฟ้าในช่วงที่พายุพัดโหมกระหน่ำ พื้นหน้าปัดถูกสรรสร้างด้วยเทคนิคพิเศษจนเกิดพื้นผิวคล้ายก้อนเมฆที่กำลังก่อตัว จนเกิดเป็นพายุที่ดุดัน แข็งแกร่ง และทรงพลัง เสริมความโดดเด่นให้กับหน้าปัดด้วยขอบหน้าปัดแสดงสเกลนาทีแบบทูโทน ขาว - ฟ้าโดยนาทีที่ 1 – 25 เลือกใช้เป็นสีฟ้าตัดกับตัวเรือน และสายสีดำสนิท ประดับหน้าต่างย่อยบอกวัน และวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เคลือบสารเรืองแสงลูมิไบร์ทที่เข็มนาที เข็มชั่วโมง ปลายเข็มวินาที และอินเด็กซ์บอกเวลา แมตช์คู่กับสายสเตนเลสสตีลเคลือบ Black IP พิเศษ เพิ่มความโดดเด่นให้กับพายุลูกนี้สวยสง่างามยิ่งขึ้นด้วยเม็ดมะยม และฝาหลังสีโรสโกลด์

Seiko Prospex Cloud Phenomenon: Sunshine Thailand Limited Edition SRPK53K ถูกออกแบบมาภายใต้รหัส SRPK53K เรือนเวลาที่ถ่ายทอดช่วงเวลาหลังความมืดดำของพายุที่ผ่านไป และมองเห็นก้อนเมฆบนท้องฟ้าเปลี่ยนไปเป็นความสดใสโดยสิ้นเชิงหลังอาทิตย์สาดส่อง โดยความโดดเด่นอยู่ที่หน้าปัดสีฟ้าที่ถูกรังสรรค์อย่างมีมิติเหมือนกับปุยเมฆละมุน ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าอันสดใส ละม้ายคล้ายกับภาพวาดสีน้ำมัน งานศิลป์ที่ถูกสร้างสรรค์อย่างประณีตตั้งใจจนกลายเป็นอาร์ตพีซที่งดงามน่าหลงใหล

เติมสีสันที่ขอบหน้าปัดด้านในสีขาว-ส้ม และเพิ่มดีกรีความสดชื่นด้วยขอบตัวเรือนแบบทูโทนสีไวโอเล็ต และน้ำเงิน ประกอบกับสีของชุดเข็มทั้งสามที่แตกต่างกันโดยเข็มชั่วโมงสีทอง เข็มนาทีใช้สีน้ำเงินเข้ม และเข็มวินาทีเป็นสีเขียว เรียกได้ว่าเป็นอีกปรากฏการณ์เมื่อแสงตกกระทบละอองน้ำบนท้องฟ้าจะเกิดสีสันต่างๆ สะท้อนตามากมายอย่างสวยงาม พร้อมหน้าต่างย่อยบอกวัน และวันที่ ที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา เคลือบสารเรืองแสงลูมิไบร์ทที่เข็มนาที เข็มชั่วโมง ปลายเข็มวินาที และอินเด็กซ์ ปิดท้ายด้วยความโดดเด่นให้ครบองค์ประกอบแลดูสวยสง่าด้วยเม็ดมะยม และฝาหลังสีเยลโล่โกลด์

นาฬิกา Seiko Prospex Cloud Phenomenon Thailand Limited Edition ทั้ง 2 เรือนมาพร้อมกล่องดีไซน์พิเศษแบบเดียวกัน โดยด้านนอกออกแบบเป็นสีดำของบรรยากาศยามพายุโหมกระหน่ำ และเมื่อเปิดกล่องจะเจอ 3D POP UP DIE CUT รูปก้อนเมฆสีฟ้าสดใสของท้องฟ้าหลังพายุและข้อความสร้างแรงบันดาลใจ “After the dark rainy sky, comes a beautiful sun shining day” ซึ่งมีความหมายว่า “ท้องฟ้าหลังพายุฝนอันมืดมิดย่อมสดใสสวยงามเสมอ”

นาฬิกาถูกผลิตในจำนวนจำกัด รุ่นละ 1,500 เรือน
Seiko Prospex Cloud Phenomenon (Storm) Thailand Limited Edition: รหัส SRPK51K สนนราคาที่ 26,800 บาท
Seiko Prospex Cloud Phenomenon (SunShine) Thailand Limited Edition: รหัส SRPK53K สนนราคาที่ 24,800 บาท

พร้อมจำหน่ายแบบเอกซ์คลูซีฟ สำหรับ 200 เรือน หรือ 100 คู่แรกที่งาน Central International Watch Fair 2023 ในวันที่ 10 ตุลาคม 2023 เป็นต้นไป ณ บูธนาฬิกาไซโก ชั้น 3 เซ็นทรัลชิดลม

เปิดจำหน่ายทุกช่องทางพร้อมกันอย่างเป็นทางการในวันที่ 25 ตุลาคม 2566 ที่ไซโก บูติก เซ็นทรัลแกรนด์ พระราม 9, เคาท์เตอร์ไซโก ณ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ,ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ และ Seiko Boutique Online: www.seikoboutiquethailand.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-255-1245 ต่อ 888

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้