MAURICE LACROIX AIKON #tide Camo

Last updated: 10 ธ.ค. 2566  |  832 จำนวนผู้เข้าชม  | 

MAURICE LACROIX AIKON #tide Camo

แบรนด์ Maurice Lacroix (มอริส ลาครัวซ์) เปิดตัวนาฬิกา AIKON #tide Camo (ไอคอน ไทด์ คาโม) คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดภายใต้คอนเซ็ปต์ของนาฬิการักษ์โลกอย่าง #tide โดยครั้งนี้ได้นำเอาลายคาโมหรือลายพรางที่แรกเริ่มเดิมทีตั้งใจออกแบบมาเพื่อให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อม แต่กลับกลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟชั่นนิสต้า ที่นิยมนำมาสวมใส่ภายในเมืองกันไปทั่วโลก กลายเป็นหนึ่งในสไตล์แฟชั่นที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นอย่างชัดเจน เมื่อลวดลายได้ช่วยสร้างสีสันให้กับผู้ที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองให้ดูโดดเด่นท่ามกลางผู้คนที่รายล้อมมากมายตลอดมาอย่างไม่เคยเปลี่ยนแปลง

โดยนาฬิกา AIKON #tide Camo รุ่นใหม่นี้ ได้ดีไซน์สีสันออกมา 4 สไตล์ เพื่อเสริมลุคให้การแต่งกายแนวคาโมในทุกรูปแบบ อาทิเช่น สีฟ้า storm blue, สีเขียว green park, สีน้ำตาลอ่อน frappucino beige และ ชมพู arctic pink โดยการใช้เทคนิคพิเศษ! ด้วยการอัดเม็ดวัสดุ #tide แยกแต่ละสี ในการสร้างลวดลายบนสายนาฬิกาจึงทำให้ลายคาโมในแต่ละเรือนมีลวดลายไม่ซ้ำกันเลยสักเรือนเดียว และที่สำคัญสุดคือ สีสัน และลวดลายนี้จะไม่ลบเลือนหายไปแม้ผ่านการใช้งานไปตามกาลเวลา

นาฬิกา AIKON #tide Camo ทั้ง 4 สไตล์ ผลิตออกมาเพียงรุ่นละ 1,000 เรือน บนตัวเรือนขนาด 40 มม. ทำจากวัสดุของ #tide โดยในแต่ละรุ่นจะมาพร้อมสายที่มีลวดลายและหน้าปัด ขอบตัวเรือน และเม็ดมะยมที่มีสีเข้ากันอย่างลงตัว หน้าปัดของทุกเรือนมีรายละเอียดบนพื้นผิว ประกอบกับลวดลายอันเป็นเอกลักษณ์ ที่เรียกกันว่า ‘vagues du Jura’ (วากส์ ดู ฌูรา) เพื่อระลึกถึงที่มาจาก Franches Montagne เข็มชั่วโมงและนาทีพร้อมหลักชั่วโมงนั้นเคลือบสารเรืองแสง Super-LumiNova® เพื่อช่วยอ่านค่าในที่แสงน้อย เข็มวินาทีตรงกลางมีปลายเข็มที่เดียวกันเพื่อให้เข้ากับจังหวะอันฉับไวของชีวิตในเมือง ในขณะที่แสดงช่องวันที่ในตำแหน่ง 3 นาฬิกาเพื่อฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบครัน

นาฬิกา AIKON #tide Camo รุ่นนี้มากับสายนาฬิกายางประทับตัว M ที่มีลวดลายของสายที่ไม่ซ้ำกันเลยในแต่ละสาย ทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนมีความโดดเด่นในตัวเอง ยิ่งไปกว่านั้น นาฬิการุ่นนี้ยังมีระบบ Easy Strap Exchange ของมอริส ลาครัวซ์ที่จะทำให้สามารถสลับสายนาฬิกาได้โดยง่ายโดยไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์

ในปี 2022 Maurice Lacroix ได้ประกาศความร่วมมือครั้งใหม่กับ #tide ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญในการ ‘ใช้ประโยชน์การขยะพลาสติกในทะเล’ โดยได้เข้าร่วมกับ #tide ในโครงการระยะยาวเพื่อเก็บขยะพลาสติกจากท้องทะเลรอบหมู่เกาะต่างๆ ในประเทศไทย รวมถึงในอินโดนีเซียและฟิลิปปินส์ ที่ต้องใช้ขวดพลาสติกจำนวน 17 ขวดในการผลิตนาฬิกาAIKON #tide Camo หนึ่งเรือน พร้อมบรรจุภัณฑ์ ซึ่งนั่นหมายถึงการลดจำนวนขยะที่สร้างมลภาวะให้แก่ท้องทะเลลงได้ถึง 17 ชิ้น นาฬิกา AIKON #tide มีคุณสมบัติเดียวกันกับนาฬิการุ่นอื่นๆ ในตระกูล AIKON โดยเฉพาะคุณภาพแบบสวิส ความเที่ยงตรง ความสะดวกสบาย และให้ความคุณค่าแก่ผู้สวมใส่สูงสุดอย่างที่มีอยู่เสมอมาในนาฬิกาของ Maurice Lacroix

คุณ Stéphane Waser (สเตฟาน วาเซอร์) กรรมการผู้จัดการบริษัท Maurice Lacroix กล่าวว่า “ AIKON #tide Camo เป็นนาฬิกาธีมคาโมที่มีสไตล์อย่างมากเมื่อได้รวมเอาเทคโนโลยีการผลิต #tide อันแปลกใหม่เข้าไว้ด้วยกันทั้งหมด ลวดลายผ้าในแบบลายพราง หรือคาโมมักจะนำมาใช้บนแคทวอล์คทั่วโลกเป็นประจำ และเป็นสิ่งที่พบเห็นได้บ่อยๆในเมืองใหญ่หลายเมือง เมื่อได้เห็นความน่าสนใจในเครื่องแต่งกายลายคาโมที่แพร่กระจายไปทั่ว เราจึงรู้สึกว่านาฬิกาไอคอน ไทด์ คาโม จะสามารถเสริมลุคได้อย่างโดดเด่น ยิ่งไปกว่านั้น ในการเปิดตัวนาฬิการุ่นนี้ เรายังสามารถแสดงถึงวิถีแห่งความยั่งยืนในการผลิตนาฬิกา และความเชี่ยวชาญในการผลิตนาฬิกาแบบสวิสของเราให้ได้เห็นกันอีกครั้งด้วยเช่นกัน”

สำหรับประเทศไทย นาฬิกา AIKON #tide Camo วางจำหน่ายแล้วในราคาเรือนละ 29,900 บาท และท่านที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลนาฬิกาเพิ่มเติมได้แล้ววันนี้ที่ มอริส ลาครัวซ์ บูติค ชั้น 2 Gaysorn Village 02-853-9742 หรือ LINE Official @MauriceLacroixTH คลิ๊ก https://lin.ee/TYO5J3F

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้