GLITZ AND GLAMOUR

แบรนด์แคมเปญใหม่ที่ได้โกลบอลแอมบาสเดอร์มาร่วมถ่ายทอดบทกวีแห่งการถือกำเนิดใหม่อย่างไร้จุดสิ้นสุด

คอลเลคชั่นเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ที่นำเสนอเรื่องราวต้องมนต์สะกดของบรรดาสรรพสัตว์แสนล้ำค่าจากเมซง

เครื่องประดับจรัสแสงห้าสไตล์ใหม่

ขยายขอบเขตการสร้างสรรค์อย่างไร้ขีดจำกัด

จิตวิญญาณอันเปี่ยมด้วยวิสัยทัศน์ของอัจฉริยภาพแห่งอิตาเลียน

ผลงานใหม่ที่ได้แรงบันดาลใจจากการโคจรมาพบกัน ที่บางครั้งจะอยู่กับคุณตลอดไป

นิทรรศการเครื่องประดับที่จัดขึ้น ณ พิพิธภัณฑ์สถาน D Museum ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ระหว่างวันที่ 18 พฤศจิกายน 2023 จนถึงวันที่ 14 เมษายน 2024

แคมเปญเครื่องประดับแฟชั่นล่าสุดที่นำแสดงโดย Daria Werbowy

คอลเลกชันเครื่องประดับชั้นสูงที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกรุงโรม หนึ่งใน 8 เมืองสำคัญของอารยธรรมโบราณ

ส่งต่อความรักผ่านเครื่องประดับคอลเลกชั่นพิเศษ เพื่อการกุศลช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสอย่างยั่งยืน

ปี 1906 จุดเริ่มต้นประกายอันเจิดจรัสแห่งเพชรน้ำหนึ่ง ของ Van Cleef & Arpels สู่ผลงานชุดสองของคอลเลคชั่นตำนานเพชร Legend of Diamonds

แต่ละปี Van Cleef & Arpels จะทำการยกย่องความงดงามแห่งมวลธรรมชาติภายใต้พรมหิมะปกคลุมด้วยงานออกแบบ ซึ่งอาศัยแรงบันดาลใจจากลำดับการเปลี่ยนแปลงตามฤดูกาลของพรรณพฤกษ์ และสำหรับปีนี้      เมซงสรรค์สร้างผลงานสุดวิจิตรบรรจงราวบทกวีรจนาพรรณนาความงามของไม้ดอกสายพันธุ์หนึ่ง ซึ่งจะผลิบานเมื่อถึงฤดูหนาว นั่นก็คือ “กุหลาบคริสต์มาส” หรือ Christmas rose ซึ่งมีทั้งกลีบขาวล้วนทั่วทั้งวงกลีบดอก หรือไม่ก็หลากสีสันจรัสตาตัดกับสีขาวโพลนของแดนหิมะ ราวกับเป็นสัญลักษณ์สื่อถึงความหวัง และความสดใส มีชีวิตชีวาท่ามกลางภูมิทัศน์จรัสประกายระยับแสงที่ตกต้องบนพื้นเกล็ดน้ำแข็ง

Limited edition Vintage Alhambra pendant An exceptional lucky symbol

เครื่องประดับคอลเลคชั่นใหม่ หลอมรวมการปะทะกันของเจตคติ 2 ขั้ว

แวน คลีฟ & อารเปลส์ (Van Cleef & Arpels) จัดแสดงโชว์ผลงานมาสเตอร์พีซ ในคอลเลคชั่นอัญมณีชั้นสูงครั้งยิ่งใหญ่ระดับโลกครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ชื่อ จักรวรรดิปัทมราช (Treasure of Rubies) ซึ่ง จัดขึ้นเพื่อเชิดชูความงามล้ำค่าของทับทิมน้ำงามกว่า 3,000 กะรัต ที่เมซงได้สะสมไว้ในครอบครองตั้งแต่ยุคแรกเริ่ม มาประกอบกันขึ้นเป็นผลงานอันทรงเอกลักษณ์ถึง 50 ชิ้น

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้